Ái nữ của ông chủ Tập đoàn Alphanam: “Xây nhà cao, móng phải vững”

Đăng ngày 31/01/2017 22:03:00

(DĐDN) - Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp dịp đầu xuân mới, Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên HĐQT Alphanam Group, TGĐ Công ty CP Địa ốc Foodinco cho biết: “Để xây nhà cao trước tiên cần nền móng vững chắc. Chúng tôi đang làm đúng quy trình, chắc nhưng không có nghĩa là chậm”.

- Khác với hình ảnh tiểu thư lá ngọc cành vàng, lần đầu tiên tiếp xúc với bạn tôi thực sự nể phục bởi sự tự tin, bản lĩnh cũng như kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản. Đàn ông theo lĩnh vực này đã khó, là phụ nữ bạn có gặp nhiều khó khăn?

Bất động sản là một lĩnh vực đòi hỏi tổng hợp nhiều kiến thức, kỹ năng và vai trò của cá nhân là đặc biệt quan trọng. Đây là một lĩnh vực đầy thách thức, đặc biệt ở quy mô lớn là vô cùng khó. Nhưng ngược lại, những thành quả của công việc thật sự hấp dẫn. Bằng chứng là trên 30% những người giàu nhất thế giới đều thành công từ lĩnh vực bất động sản.

Đàn ông làm bất động sản có sự mạnh mẽ quyết liệt, phụ nữ làm bất động sản lại có sự tinh tế bởi người phụ nữ thường chi tiết hơn. Một sản phẩm bất động sản thành công là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, điều này có lẽ phụ nữ có đôi chút điểm mạnh hơn đàn ông.

Ngoài hiệu quả kinh tế, phụ nữ đặc biệt còn yêu cái đẹp, chính vì vậy những sản phẩm từ họ sẽ mang đậm hơn dấu ấn của sự lãng mạn, hài hoà và đầy cảm hứng.

 - Chiến lược lấn sân làm bất động sản của Alphanam dường như là chiến lược đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Vậy lợi thế của Alphanam là gì?

Alphanam có những lợi thế khó có thể phủ nhận khi bước chân vào các dự án bất động sản đó là những kinh nghiệm qua hơn 20 năm làm nhà thầu cơ điện, sản xuất các trang thiết bị liên quan đến bất động sản và tích luỹ được một quỹ đất lớn trong quá trình hoạt động M&A hiệu quả. Chính vì vậy, khi Alphanam bắt đầu những dự án của mình, không đơn thuần chỉ là xây công trình,mà còn khai thác sự thăng hoa của các sản phẩm khác phục vụ cho ngành xây dựng, tạo nên sự khác biệt.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bất động sản ven biển mà Alphanam đang hướng đến là một sự chinh phục dài hơi, vì triển vọng của các thành phố du lịch tại Việt Nam vô cùng cao và rất tiềm năng. Nhu cầu tự nhiên của cuộc sống sẽ cần thêm nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points by Sheraton và Luxury Apartment nằm sát bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng

- Dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Alphanam tại Đà Nẵng đang được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ một chút về dự án?

Dự án Tổ hợp khách sạn, căn hộ Four Points by Sheraton và Luxury Apartment được chúng tôi xây dựng trên diện tích gần 80.000 m2, cạnh bãi biển Mỹ Khê. Hiện tại đã cất nóc và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đi vào hoạt động quý I/2017.

Nếu so sánh dự án là một cô gái đẹp, thì ngoài chiều cao lý tưởng (view đẹp), cô ấy còn có số đo 3 vòng chuẩn, mặt tiền đẹp, điện nước đầy đủ, văn hoá cao. Và hiện tại, chúng tôi đang đi tìm các đại gia có tham vọng sở hữu

- Bạn có thể bật mí những kế hoạch, dự án mới của mình trong thời gian tới?

Trong 5 năm tới, Alphanam phấn đấu đưa vào khai thác 6 khách sạn với những thương hiệu hàng đầu như St. Regis, Sheraton, Marriott Executive Apartment...

Tập thể Alphanam đang nỗ lực, gấp rút hoàn thiện từng dự án với tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế và thi công, để góp phần mang lại những niềm tự hào mới cho ngành du lịch Việt Nam. Alphanam vẫn tiếp tục vững bước với 3 trục kinh doanh bất động sản, đó là đô thị, căn hộ để bán và khách sạn.

Bên cạnh đó, tôi cũng đang bận rộn với quỹ Alphanam Green Foundation, nơi chúng tôi kêu gọi và hỗ trợ các bạn trẻ tìm kiếm và triển khai các sáng kiến vì môi trường. Là một đất nước mới phát triển, Việt Nam có rất nhiều bài học về phát triển bền vững từ các nước bạn. Tôi mong muốn mình sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân từng địa phương về các vấn đề về môi trường.

- Trân trọng cảm ơn và chúc bạn thành công!

Thành công với Luxury Apartment, Alphanam tung ‘át chủ bài’ thứ 2 tại Đà Nẵng

Linh Vân thực hiện

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự