Mon City chính thức bàn giao căn hộ và cấp sổ đỏ cho cư dân

Đăng ngày 20/01/2018 13:58:00

Sau gần 2 năm triển khai thi công với chất lượng và tiến độ dự án được đảm bảo ở mức cao nhất, ngày 20/1/2018, Chủ đầu tư dự án Mon City (Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) chính thức bàn giao các căn hộ chung cư tại dự án.

Cũng tại buổi lễ trên, các cư dân khu nhà phố Mon Street chính thức được nhận bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị HD Mon Holdings chia sẻ, những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của cư dân tương lai đã được chủ đầu tư phối hợp với các nhà thầu uy tín hoàn thiện với chất lượng cao nhất. “Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang đều đã được hoàn thiện. Chủ đầu tư cũng kiểm định chất lượng nước sinh hoạt, chất lượng thang máy, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cuộc sống của cư dân” – ông Tuấn khẳng định.

Hiện tại, các hạng mục nội thất cơ bản của mỗi căn hộ theo cam kết trong hợp đồng đã được hoàn thiện; hạ tầng giao thông nội khu dự án và kết nối giữa Mon City với khu vực xung quanh cũng đã hoàn thành.

Các tầng thương mại đã được bàn giao tới khách hàng cho thuê để hoàn thiện nội thất, chuẩn bị đi vào hoạt động với hệ thống trung tâm mua sắm, ẩm thực, lớp học mầm non, cafe... Kết hợp với hàng chục gian hàng dịch vụ đã và đang được các cư dân thuộc dãy nhà phố Mon Street triển khai kinh doanh trước đó, tất cả sẽ tạo nên một không gian sống đầy đủ tiện ích cho các cư dân trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 tới đây.

Khu đô thị Mon City đang được chủ đầu tư bàn giao nhà trước Tết Mậu Tuất

Trước đó, vào tháng 11/2017, HDMon Holdings đã ký kết hợp tác với PMC để PMC trở thành đơn vị quản lý vận hành toàn bộ Khu đô thị. Đây là một trong những đơn vị quản lý có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường hiện tại.

Với sự quản lý của PMC, mọi việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật sẽ luôn ổn định, đồng thời mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho từng khách hàng.

Dự án Mon City (Mỹ Đình 2, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm) được chính thức giới thiệu ra thị trường vào tháng 12/2015. Vào thời điểm đó, Mon City là dự án đầu tiên tại Hà Nội chính thức có bảo lãnh ngân hàng về tiến độ bàn giao căn hộ cho người mua nhà.

Với vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, Mon City nhanh đã nhanh chóng tạo nên sức thanh khoản kỷ lục trong năm 2016. Ngay sau đó, Mon City lại tiếp tục khiến cả thị trường ngỡ ngàng với tiến độ thi công đưa dãy liền kề vào bàn giao vào tháng 10/2016 chỉ sau một năm xây dựng và đưa toàn bộ dự án vào sử dụng sau 2 năm ra mắt thị trường.

Mon City và chuyện của một tân binh “mát tay”

LINH NHI

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự