Bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền Lakeside Palace

Đăng ngày 11/08/2018 16:29:23

Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung vừa tiến hành bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng dự án Lakeside Palace. Đồng thời, công bố danh sách sổ đỏ đang công chứng cho khách hàng đợt 2, 3, 4 và danh sách sổ hồng của 22 căn shophouse thông minh.

 

Bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền Lakeside Palace

Bàn giao hơn 100 sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền Lakeside Palace

Sau quá trình làm việc, công tác cấp sổ đỏ đã nhanh chóng bàn giao với hơn 100 cư dân của dự án Lakeside Palace. Các đợt sổ tiếp theo cũng được chủ đầu tư đồng thời triển khai công chứng và sẽ hoàn thiện trong tháng 8/2018 trao tận tay đến khách hàng.

Tại sự kiện, ông Trần Ngọc Thái – Giám đốc đầu tư Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của Lakeside. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà Đất Xanh Miền Trung đã dày công tạo dựng, cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Tổng Công ty trong nhiều năm. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục triển khai những dự án mới với chất lượng mỗi ngày một tốt hơn!”.

Ông Thái cũng cho biết, kể từ ngày bàn giao nhà cho cư dân, chất lượng các dịch vụ tại dự án luôn được kiện toàn, nâng cấp để đảm bảo cư dân được sống trong môi trường an lành, thoải mái nhất.

Đặc biệt là hệ thống tiện ích công viên, khu vui chơi giải trí đã hình thành trên tất cả dự án với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong đó, hệ thống tiện ích và cảnh quan được đầu tư bài bản từ công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh...

Đây không phải là lần đầu tiên Đất Xanh Miền Trung tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của của mình đối với quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung. Trước đó Tổng công ty đã 2 lần liên tiếp lập kỷ lục về xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho 2 dự án shophouse: Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street.

Thời gian sắp tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục hoàn tất hơn 300 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng, cam kết hoàn thiện những tiện ích liền kề và thúc đẩy nhanh tiến độ.

NGUYỄN PHƯỚC

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Hotline: 0984 777 107

Email: batdongsan@dddn.com.vn

Bình luận

Bạn còn 500/500 ký tự