Vật liệu - Công nghệ

Hòa Bình chính thức xây dựng dự án Hanoi Aqua Central

(DĐDN) - Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình vừa được bổ nhiệm là đơn vị xây dựng chính thức cho dự án Hanoi Aqua Central – Tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại tại 44 Yên Phụ.

 • Nhà thầu tư nhân lấn át nhà thầu quốc doanh

  Nhà thầu tư nhân lấn át nhà thầu quốc doanh

  (DĐDN) - Đây là thông tin được ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) đưa ra tại hội thảo “Những biện pháp tổ chức và quản lý mới trong thi công xây dựng” VACC tổ chức mới đây tại Hà Nội.

 • Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

  Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

  (DĐDN) - Tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2016” Lixil Việt Nam giới thiệu những công nghệ tiên tiến và các bộ sưu tập mới nhất với thiết kế sang trọng của ba thương hiệu chính là INAX, American Standard và Tostem. 

 • Bộ sưu tập nội thất cao cấp Ý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  Bộ sưu tập nội thất cao cấp Ý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  (DĐDN) - Mới đây, triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam “Italian Legacy – Di sản Ý” chính thức được khai mạc. Triển lãm trưng bày những sản phẩm nội thất và trang trí nội thất cổ điển Ý, kéo dài từ ngày 16/6 đến hết 26/6 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

 • Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  (DĐDN) - Trong khuôn khổ kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ ngày 16 đến 26/6/2016, tại Hà Nội, nhà phân phối nội thất cao cấp Eurasia Concept sẽ tổ chức triển lãm mang tên “Italian Legacy – Di Sản Ý” trưng bày gần 200 sản phẩm nội thất cổ điển thuộc các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới.

 • Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Sở dĩ đá ốp lát tự nhiên được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng vì có độ bền, đạt tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Bạn đang xây nhà mà chưa biết nên chọn loại nào thích hợp nhất thì trước tiên cần phải nắm được đặc điểm của từng loại như sau:

 • Ra mắt bộ sản phẩm sơn Dulux Professional

  Ra mắt bộ sản phẩm sơn Dulux Professional

  (DĐDN) - AkzoNobel đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bộ sản phẩm mới: Sơn Dulux Professional. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn của từng dự án trong những lĩnh vực khác nhau.

 • Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

  Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

  (DĐDN) - Mới đây, Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí hàng đầu Thái Lan Index Living Mall đã chính thức khai trương tại Vincom Mega Mall Times City. Đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và thứ 2 trên cả nước của Index Living Mall được mở chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2016.

Tháp tài chính Bitexco 3 năm liên tiếp được chọn là điểm tham quan hấp dẫn nhất TP. HCM

Tháp tài chính Bitexco 3 năm liên tiếp được chọn là điểm tham quan hấp dẫn nhất TP. HCM

(DĐDN) - Theo Quyết định số 166/QĐ-SDL ngày 23 tháng 3 năm 2017 của Sở Du lịch Thành phố, Tòa tháp tài chính Bitexco liên tiếp 03 năm vinh dự được chứng nhận là một trong “10 điểm tham quan hấp dẫn nhất” hàng đầu TP. Hồ Chí Minh năm 2016.

Chìa khoá hoá giải tranh chấp chung cư

Chìa khoá hoá giải tranh chấp chung cư

(DĐDN) – Mỗi chủ đầu tư có cách ứng xử khác nhau để giải quyết mâu thuẫn với người mua nhà phát sinh trong quá trình bàn giao và vận hành chung cư, nhưng để cởi được nút thắt trong tranh cần có cách nhìn nhận hợp lý từ cả hai phía.