Vật liệu - Công nghệ

Hoa Sen tiếp tục đạt Thương hiệu quốc gia 2016

(DĐDN)- Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương vừa tổ chức lễ công bố và vinh danh 88 DN có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 5.

 • Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  (DĐDN) - Trong khuôn khổ kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ ngày 16 đến 26/6/2016, tại Hà Nội, nhà phân phối nội thất cao cấp Eurasia Concept sẽ tổ chức triển lãm mang tên “Italian Legacy – Di Sản Ý” trưng bày gần 200 sản phẩm nội thất cổ điển thuộc các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới.

 • Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Sở dĩ đá ốp lát tự nhiên được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng vì có độ bền, đạt tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Bạn đang xây nhà mà chưa biết nên chọn loại nào thích hợp nhất thì trước tiên cần phải nắm được đặc điểm của từng loại như sau:

 • Ra mắt bộ sản phẩm sơn Dulux Professional

  Ra mắt bộ sản phẩm sơn Dulux Professional

  (DĐDN) - AkzoNobel đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam bộ sản phẩm mới: Sơn Dulux Professional. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn của từng dự án trong những lĩnh vực khác nhau.

 • Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

  Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

  (DĐDN) - Mới đây, Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí hàng đầu Thái Lan Index Living Mall đã chính thức khai trương tại Vincom Mega Mall Times City. Đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và thứ 2 trên cả nước của Index Living Mall được mở chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2016.

 • Thị trường thép náo loạn vì đầu cơ

  Thị trường thép náo loạn vì đầu cơ

  Bên cạnh nhu cầu thực có dấu hiệu tăng từ sau Tết, biến động mạnh về giá trên thị trường thép những ngày gần đây được nhận định do tâm lý đầu cơ, tích trữ.

 • Hoa Sen động thổ nhà máy thép tại Bình Định

  Hoa Sen động thổ nhà máy thép tại Bình Định

  Đây là dự án thứ ba của HSG tại tỉnh Bình Định và là một trong những dự án trọng điểm của Hoa Sen.

 • Ì ạch vật liệu xanh

  Ì ạch vật liệu xanh

  Mặc dù có nhiều điểm mạnh so với vật liệu truyền thống như: bảo vệ môi trường; cách âm, cách nhiệt, chống cháy; thi công nhanh, nhưng thực tế trên thị trường sản phẩm này còn lép vế nhiều so với các loại vật liệu truyền thống.

 • Hoa Sen "Bắc tiến" thông qua Vietbuild

  Hoa Sen "Bắc tiến" thông qua Vietbuild

  Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015, Hoa Sen tham gia với ba nhóm sản phẩm chính Tôn Hoa Sen, ống kẽm Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen.

 • A&P Group ra mắt cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

  A&P Group ra mắt cửa hàng vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng

  Tập đoàn A&P (A&P Group) chính thức khai trương cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Mova đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là cửa hàng thứ 2, trong chuỗi cửa hàng bán lẻ MovaMart trên toàn quốc.

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

Vốn vẫn đổ vào bất động sản cao cấp

(DĐDN) - Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, ông Nguyễn Dư Lực - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bất động sản Hưng Lộc Phát chia sẻ về những thành công đạt được trong năm 2016 và mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

Đến D'. Le Roi Soleil khám phá nghệ thuật trang trí và kiến trúc

(DĐDN) - Giữa làn sóng nhiều khu đô thị xây dựng ồ ạt, cách thiết kế và xây dựng rập khuôn hiện nay, D'. Le Roi Soleil nổi lên như một nét chấm phá tinh tế về văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật ngay giữa lòng Hà Nội.