Vật liệu - Công nghệ

Ống nhựa Hoa Sen: Sáng tạo thân thiện môi trường

Luôn tiên phong nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, cho ra sản phẩm chất lượng đảm bảo giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, Tập đoàn Hoa Sen đang tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu trên con đường mới: Sáng tạo ra các sản phẩm với những ưu điểm vượt trội và thân thiện môi trường.

 • Gỗ công nghiệp Melamin – Lựa chọn của những người trẻ

  Gỗ công nghiệp Melamin – Lựa chọn của những người trẻ

  (DĐDN) -  Với xu hướng tối giản đang là một phong cách sống ngày càng được nhiều người trẻ tuổi khắp thế giới lựa chọn, đồ gỗ thật đắt tiền, nặng, và muốn có những đồ gỗ vân thật đẹp thì phải chặt cả cây to đã sống hàng trăm năm. 

 • Thương hiệu Grohe khai trương showroom tại Hà Nội

  Thương hiệu Grohe khai trương showroom tại Hà Nội

  (DĐDN) - Mới đây, Công ty Lixil Việt Nam chính thức giới thiệu các sản phẩm mới và khai trương showroom Grohe tại 63 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Khánh thành siêu thị vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Long Thành

  Khánh thành siêu thị vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Long Thành

  (DĐDN) - Công ty TNHH American Home Việt Nam - Một thành viên của VinaCapital vừa chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động chi nhánh American Home Depot đầu tiên tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 • Nhà thầu tư nhân lấn át nhà thầu quốc doanh

  Nhà thầu tư nhân lấn át nhà thầu quốc doanh

  (DĐDN) - Đây là thông tin được ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) đưa ra tại hội thảo “Những biện pháp tổ chức và quản lý mới trong thi công xây dựng” VACC tổ chức mới đây tại Hà Nội.

 • Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

  Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

  (DĐDN) - Tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2016” Lixil Việt Nam giới thiệu những công nghệ tiên tiến và các bộ sưu tập mới nhất với thiết kế sang trọng của ba thương hiệu chính là INAX, American Standard và Tostem. 

 • Bộ sưu tập nội thất cao cấp Ý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  Bộ sưu tập nội thất cao cấp Ý lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  (DĐDN) - Mới đây, triển lãm nội thất cổ điển đẳng cấp thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam “Italian Legacy – Di sản Ý” chính thức được khai mạc. Triển lãm trưng bày những sản phẩm nội thất và trang trí nội thất cổ điển Ý, kéo dài từ ngày 16/6 đến hết 26/6 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

 • Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  Sắp diễn ra triển lãm nội thất Ý quy mô lớn tại Hà Nội

  (DĐDN) - Trong khuôn khổ kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, từ ngày 16 đến 26/6/2016, tại Hà Nội, nhà phân phối nội thất cao cấp Eurasia Concept sẽ tổ chức triển lãm mang tên “Italian Legacy – Di Sản Ý” trưng bày gần 200 sản phẩm nội thất cổ điển thuộc các thương hiệu Ý hàng đầu thế giới.

 • Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Đặc điểm của các loại đá ốp lát tự nhiên

  Sở dĩ đá ốp lát tự nhiên được ứng dụng ở nhiều công trình xây dựng vì có độ bền, đạt tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Bạn đang xây nhà mà chưa biết nên chọn loại nào thích hợp nhất thì trước tiên cần phải nắm được đặc điểm của từng loại như sau: