Vật liệu - Công nghệ

TID tiên phong cung cấp hệ thống cửa đi hiện đại

02/02/2018 10:10

TID vừa cho ra thị trường hệ thống cửa đi hiện đại cung cấp diện tích mở tối đa, tạo không gian di chuyển lớn thoáng mở giúp kiểm soát được dòng di chuyển và thông gió, đảm bảo an toàn trong hoàn cảnh nhất định.

TID tiên phong cung cấp hệ thống cửa đi hiện đại

Cùng với việc TID luôn hướng tới mang lại các giải pháp tư vấn, thiết kế, gia công, thi công lắp đặt nhôm kính chất lượng hàng đầu tới cho khách hàng, cộng đồng bằng việc chú trọng đến từng chi tiết và sự đam mê kiên trì của toàn thể đội ngũ. Trở thành công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp nhôm kính và tự hào mang đến cho mỗi công trình tòa nhà nét đặc trưng riêng.

Trong đó, tiên phong ứng dụng công nghệ và giải pháp mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ mặt dựng, giải quyết được giải pháp thiết kế để có được ánh sáng, thông gió tự nhiên nhằm giảm thiểu điện năng chiếu sáng và điều hòa. Đây là sản phẩm của TID không ngừng phấn đấu và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, luôn nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ để chiếm được niềm tin ủng hộ của khách hàng.

Thiết bị luôn được bổ sung và trang bị để đáp ứng mọi đòi hỏi về giải pháp thi công cũng như yêu cầu tiến độ khắt khe nhất, duy trì hệ thống quản lý ISO 9001:2000 sẽ giúp cho công ty đạt được yêu cầu cao về tiến độ trong mọi dự án.

Đồng thời, đưa ra những chính sách khuyến khích để các nhân viên luôn cố gắng tự nâng cao trình độ để đáp ứng với những yêu cầu và thách thức mới trong công việc, xúc tiến công tác nghiên cứu đa dạng các hệ thống sản phẩm khác nhau, điều này tạo thuận lợi tối đa cho việc đưa ra các giải pháp kiến trúc tối ưu, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình thức và phong cách thiết kế truyền thống của cửa quay thông dụng với bất cứ ngôi nhà nào. Tấm bản lề có nhiều kích cỡ phù hợp với tỷ lệ và phong cách của nhà bạn. Cửa bản lề rất lý tưởng cho các khu vực như nhà để xe, phòng giặt hay cửa vào phu.

Cửa ra vào có bản lề có giải pháp thiết kế vĩnh cửu và thiết thực, phù hợp cho không gian sống. Dễ dàng mở gấp sát tường, dễ dàng thông gió và đón ánh sáng. Hốc cửa phụ và hốc cửa an ninh phù hợp và có thể thêm vào hệ cửa có bản lề, thuận tiện khi làm sạch vệ sinh.

DIỄM HƯƠNG

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Bất động sản 2018: Giai đoạn sôi động sẽ tới

Năm 2017 khép lại với những kết quả về số lượng và giá trị giao dịch lớn đến từ các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần đem lại nguồn đầu tư khá ấn tượng trong những năm qua kể từ thời điểm Việt Nam mở cửa hội nhập toàn cầu.

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Không gian mới lạ cho ngôi nhà đón Tết

Mỗi dịp Tết đến cũng là lúc mọi người muốn trang hoàng cho “tổ ấm” của mình trở nên đẹp và ấm áp hơn cũng đồng nghĩa dọn dẹp những điều không may mắn trong năm vừa qua và hy vọng đón một năm mới với nhiều tài lộc, hạnh phúc.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.