Vật liệu - Công nghệ

Thạch Bàn khai trương bán hàng lô gạch ốp tường cao cấp

13/10/2016 13:10

(DĐDN) - Ngày 12/10, Tập đoàn Thạch Bàn đã khai trương bán hàng lô gạch ốp tường cao cấp sản xuất bằng công nghệ nung hai lần- công nghệ nhập khẩu từ Italia tại nhà máy Gạch ốp lát Granite Thạch Bàn Bắc Giang. Nhà máy có công suất 16 triệu m2/năm, gấp 10 lần so với nhà máy trước đây. 

Thạch Bàn khai trương bán hàng lô gạch ốp tường cao cấp

Công ty TNHH Thạch Bàn ký hợp đồng bán hàng với nhà phân phối

Bắt đầu đi vào sản xuất từ đầu tháng 10/2016, nhà máy tại Bắc Giang là một dấu mốc đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của Tập đoàn Thạch Bàn, hướng tới mục tiêu sáng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

Đại diện Thạch Bàn cho biết, những máy móc thiết bị và công nghệ lõi quyết định chất lượng và mẫu mã của sản phẩm đều được nhập từ Italia – quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất gạch ốp lát. 

Tại buổi lễ khai trương, Thạch Bàn cũng cho ra mắt 16 bộ mẫu sản phẩm gạch ốp tường cao cấp. Đây đều là những mẫu mã thiết kế được Thạch Bàn nghiên cứu dựa trên xu hướng gạch ốp của các quốc gia đi đầu về gạch ốp lát trên thế giới như Ý, Tây Ban Nha, đồng thời có sự điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam. 

Ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thạch Bàn phát biểu tại buổi lễ

Với nhà máy mới, Thạch Bàn cũng trở thành một trong những doanh nghiệp gạch Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ CNG (Compressed Natural Gas) - khí nén thiên nhiên, là công nghệ sản xuất gạch tiên tiến giúp đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho người lao động và thân thiện với môi trường. Lãnh đạo Thạch Bàn cho biết, sản xuất xanh và tạo ra nhưng sản phẩm xanh, vì phát triển bền vững là định hướng phát triển lâu dài của Thạch Bàn.  

Như vậy, với dòng sản phẩm gạch ốp tường cao cấp sản xuất tại nhà máy Bắc Giang, Thạch Bàn đã hoàn thiện đầy đủ các dòng sản phẩm cung cấp tổng thể nhu cầu về gạch ngói cho xây dựng. 

Tại buổi khai trương bán hàng, Công ty TNHH Thạch Bàn đã ký kết hợp đồng nguyên tắc mua bán hàng hóa với 3 công ty phân phối gạch Thạch Bàn tại ba miền. Trong ngày đầu tiên, Thạch Bàn đã xuất bán gần 20.000m2 sản phẩm ra thị trường. Được biết, một đối tác từ Đài Loan cũng đã đặt hàng dòng gạch ốp mới sản xuất tại nhà máy Bắc Giang. 

Cuối buổi lễ, khách tham dự đã cùng chứng kiến khoảnh khắc những chuyến xe hàng container đầu tiên đưa sản phẩm Thạch Bàn đi đến khắp mọi miền tổ quốc. Chỉ trong vài ngày tới, các sản phẩm của Thạch Bàn sẽ nhanh chóng có mặt tại các thị trường trong cả nước.  

Tuấn Anh

 

 

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là "thảm hoạ"

Nhiều ngày nay, cư dân sống tại dự án HUD3 Linh Đàm do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư phải dùng tiết kiệm từng giọt nước mặc dù không có bất kỳ thông báo cắt nước từ Ban quản lý tòa nhà.