Vật liệu - Công nghệ

Sản phẩm của Đồng Tâm Group hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018

29/03/2018 19:02

Với những sản phẩm được nghiên cứu, đầu tư và phát triển theo hướng đẳng cấp cao, gian hàng của Đồng Tâm Group tại khu vực A1 - đơn vị tài trợ chính triển lãm Quốc tế Vietbuild trở thành điểm đến không thể bỏ qua của khách tham quan và mua sắm.

Sản phẩm của Đồng Tâm Group hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018

Các dòng sản phẩm cao cấp của Đồng Tâm thu hút sự quan tâm của các đại biểu và khách tham quan

Với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút được sự tham gia của hơn 1700 gian hàng từ gần 500 đơn vị, trong đó có 252 DN trong nước, 99 DN liên doanh, 145 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cùng các đối tác tham quan.

Bộ sưu tập sứ vệ sinh cao cấp mang tên Pearl, lần đầu tiên được giới thiệu tại triễn lãm Vietbuild Hà Nội

Đồng Tâm là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dòng gạch Platinum, với 2 kích thước 60x60 và 80x80 theo dây chuyền hiện đại nhất của công nghệ sản xuất gạch Granite của Ý

Vietbuild Hà Nội 2018 dược đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay... Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực: Xây dựng - vật liệu xây dựng; công nghệ smarthome; bất động sản - kiến trúc; trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; thiết bị năng lượng mặt trời và hệ thống máy móc phụ trợ; các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng,...

Doanh nghiệp cải tiến sản phẩm theo hướng chuyên biệt, đi sâu tìm tòi sáng tạo mẫu mã mới

Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và đầy tính nghệ thuật

Ấn tượng và thu hút là gian hàng của Đồng Tâm Group tại khu vực A1. Không gian trưng bày lớn, rộng rãi theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật, giúp cho quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu các dòng sản phẩm mới.

NGUYỄN PHƯỚC

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.