Vật liệu - Công nghệ

Sản phẩm của Đồng Tâm Group hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018

29/03/2018 19:02

Với những sản phẩm được nghiên cứu, đầu tư và phát triển theo hướng đẳng cấp cao, gian hàng của Đồng Tâm Group tại khu vực A1 - đơn vị tài trợ chính triển lãm Quốc tế Vietbuild trở thành điểm đến không thể bỏ qua của khách tham quan và mua sắm.

Sản phẩm của Đồng Tâm Group hút khách tại Vietbuild Hà Nội 2018

Các dòng sản phẩm cao cấp của Đồng Tâm thu hút sự quan tâm của các đại biểu và khách tham quan

Với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút được sự tham gia của hơn 1700 gian hàng từ gần 500 đơn vị, trong đó có 252 DN trong nước, 99 DN liên doanh, 145 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc, Ấn Độ, Ý, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam cùng các đối tác tham quan.

Bộ sưu tập sứ vệ sinh cao cấp mang tên Pearl, lần đầu tiên được giới thiệu tại triễn lãm Vietbuild Hà Nội

Đồng Tâm là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dòng gạch Platinum, với 2 kích thước 60x60 và 80x80 theo dây chuyền hiện đại nhất của công nghệ sản xuất gạch Granite của Ý

Vietbuild Hà Nội 2018 dược đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay... Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực: Xây dựng - vật liệu xây dựng; công nghệ smarthome; bất động sản - kiến trúc; trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; thiết bị năng lượng mặt trời và hệ thống máy móc phụ trợ; các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng,...

Doanh nghiệp cải tiến sản phẩm theo hướng chuyên biệt, đi sâu tìm tòi sáng tạo mẫu mã mới

Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và đầy tính nghệ thuật

Ấn tượng và thu hút là gian hàng của Đồng Tâm Group tại khu vực A1. Không gian trưng bày lớn, rộng rãi theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật, giúp cho quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu các dòng sản phẩm mới.

NGUYỄN PHƯỚC

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.