Vật liệu - Công nghệ

Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

03/07/2016 22:20

(DĐDN) - Tại “Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2016” Lixil Việt Nam giới thiệu những công nghệ tiên tiến và các bộ sưu tập mới nhất với thiết kế sang trọng của ba thương hiệu chính là INAX, American Standard và Tostem. 

Lixil trưng bày sản phẩm và công nghệ mới nhất tại Vietbuild TP.HCM 2016

Khách hàng thăm quan gian hàng của Lixil tại Vietbuild TP.HCM 2016

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, Lixil Việt Nam đem đến triển lãm Vietbuild 2016 một khu trưng bày có diện tích lên tới 162m2. 

Với tâm điểm là khu vực trình chiếu những công nghệ mới nhất của Lixil Việt Nam và các không gian xung quanh có sự độc đáo và sức cuốn hút riêng từ những bộ sưu tập thiết kế mới nhất của ba thương hiệu của tập đoàn tại thị trường Việt Nam là INAX, American Standard, Tostem, khu trưng bày làm nổi bật chủ đề “Công nghệ - Sang trọng – Thiết kế”. 

Một phần lớn của khu trưng bày dành cho thương hiệu INAX - thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản và là số 1 tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Đặc biệt, INAX giới thiệu sản phẩm mới Satis G – sản phẩm đã giành giải thưởng thiết kế danh giá trên thế giới là Reddot với hàng loạt công nghệ bàn cầu thông minh tiên tiến.

Tại khu trình chiếu công nghệ, khách tham quan có thể trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm 5 công nghệ hiện đại với các mô hình được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản để phục vụ triển lãm. Các công nghệ mới được trang bị trên sản phẩm Satis G bao gồm: Công nghệ ngăn và khử mùi mới Airshield Deodorizer; công nghệ diệt khuẩn bằng dòng khí có chứa ion Plasma Cluster giúp diệt khuẩn và làm sạch bàn cầu ngay cả khi đậy nắp; công nghệ xả Triple Vortex với 3 cửa xả tạo ra dòng xoáy mạnh mẽ nhưng xả rửa êm ái và hiệu quả hơn; công nghệ tạo bọt Foam Cushion giúp ngăn nước bẩn bắn ra ngoài. 

Đặc biệt, công nghệ bề mặt men sứ Aqua Ceramic tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong sáng tạo. Aqua Ceramic giúp tăng cường khả năng xâm nhập của dòng nước vào các vết bẩn để loại bỏ chúng một cách dễ dàng, qua đó khiến cho sản phẩm luôn sạch bóng với thời gian lên tới 100 năm.

Lixil Việt Nam còn đem đến triển lãm bộ sưu tập của American Standards, thương hiệu có lịch sử hơn 140 năm và là nhãn hàng thông dụng thứ hai của hãng tại Việt Nam. Các giải pháp phòng tắm tin cậy của American Standards kết hợp thiết kế hiện đại phóng khoáng và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ xả Double Vortex tiết kiệm nước, công nghệ AIRNERGIZE hòa không khí vào trong dòng nước thông qua nút mở được ẩn khéo léo ở dưới cùng của sen tay, đưa các bong bóng khí vào các giọt nước để cung cấp cảm giác phun tắm trọn vẹn, tiết kiệm nước tới 20%...

Các giải pháp nhà ở của Lixil Việt Nam càng thêm đa dạng và cuốn hút với hệ cửa nhôm kín khí, kín nước và chống ồn mang thương hiệu Tostem, thương hiệu cửa nhôm số 1 đến từ Nhật Bản, và các dòng gạch kiến trúc thương hiệu INAX tô điểm bên trong và ngoài ngôi nhà. Đây đều là hai sản phẩm đang dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản trong rất nhiều năm qua. Qua đó, LIXIL mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng và trang trí nhà ở cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nguyễn Hương

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.