Vật liệu - Công nghệ

LIXIL khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

21/05/2018 17:09

LIXIL Group Corporation (LIXIL) - nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà ở vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội.

LIXIL khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Lễ khai trương showroom LIXIL tại Hà Nội

Trải rộng trên diện tích gần 850 m2, showroom có địa chỉ tại 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội, một vị trí thuận tiện tại quận sôi động của Thủ đô Việt Nam.

Ông Masahiko Hiramoto - Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam chia sẻ việc khai trương showroom nhằm hướng tới những mong muốn của người tiêu dùng và cung cấp cho họ một không gian nơi có thể tương tác với những sản phẩm LIXIL mang tới và truyền cảm hứng để làm cho căn nhà của họ tốt hơn.

“Chúng tôi mong được chào đón tất cả khách hàng tìm kiếm các thiết kế và công nghệ sáng tạo trong không gian phòng tắm, nhà bếp và nhà ở” - Ông Masahiko Hiramoto nhấn mạnh.

INAX cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng

Showroom ra mắt vào thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam có những chuyển biến tích cực, doanh số bán căn hộ cao cấp và sang trọng đang gia tăng, đồng thời thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh đang trong giai đoạn phục hồi tích cực.

Được biết, tại Việt Nam, LIXIL sở hữu bốn thương hiệu lớn: INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM.

NGỌC NHI

 

 

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.