Vật liệu - Công nghệ

Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

12/04/2016 14:07

(DĐDN) - Mới đây, Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí hàng đầu Thái Lan Index Living Mall đã chính thức khai trương tại Vincom Mega Mall Times City. Đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và thứ 2 trên cả nước của Index Living Mall được mở chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2016.

Index Living Mall khai trương trung tâm nội thất đầu tiên tại Hà Nội

Khu vực trưng bày và kinh doanh nội thất của Index Living Mall Times City
Index Living Mall tại Việt Nam được phát triển theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu độc quyền giữa Index Living Mall Thái Lan và Công ty VinDS – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup. 
Không gian mua sắm Index Living Mall Times City trên diện tích hơn 5.000m2 được chia thành những khu riêng gồm: Khu vật dụng trang trí các sản phẩm nội thất gia đình, khu nệm, khu nội thất trẻ em... Ngoài ra, Index Living Mall Times City còn có khu sản phẩm đồng giá với hàng trăm sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống. 
Bên cạnh những sản phẩm có thiết kế độc đáo, chất lượng cao, giá thành hợp lý, Index Living Mall còn mang tới cho khách hàng các dịch vụ chu đáo như thiết kế phối cảnh 3D cho không gian thực của khách, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí…
Đặc biệt, Index Living Mall Times City cũng được quản lý theo đúng quy chuẩn về dịch vụ chung của hệ thống Index Living Mall quốc tế, giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tới tham quan và mua sắm. 
Hồng Hương

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.