Vật liệu - Công nghệ

Hòa Bình chính thức xây dựng dự án Hanoi Aqua Central

21/03/2017 14:16

(DĐDN) - Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình vừa được bổ nhiệm là đơn vị xây dựng chính thức cho dự án Hanoi Aqua Central – Tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại tại 44 Yên Phụ.

Hòa Bình chính thức xây dựng dự án Hanoi Aqua Central

Phối cảnh dự án Hanoi Aqua Central

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng các dự án lớn trước đó như: VietinBank Tower (Hà Nội), Sai Gon Centre (TP.HCM), Hòa Bình sẽ đảm nhiệm việc xây dựng phần thô của dự án Hanoi Aqua Central, theo kế hoạch bàn giao tới khách hàng vào thời điểm quý II/2018.

Hanoi Aqua Central bao gồm một tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và một tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng, cung cấp 238 căn hộ và penthouse, từ 3 – 4 phòng ngủ với diện tích linh động từ 117 – 147m2. Với vị trí đắc địa tại khu vực phố cổ, phong cách thiết kế sang trọng cũng những tiện ích đi kèm hoàn thiện, Hanoi Aqua Central đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các khách hàng qua những dự kiện mở bán.

Ông Trần Văn Phòng – TGĐ Công ty CP Tháp nước Hà Nội, chủ đầu tư dự án cho biết, một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của dự án là lựa chọn được một nhà thầu xây dựng đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác lần này với Hòa Bình sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất và những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tương lai của Hanoi Aqua Central cũng như mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai”.

Về phía Công ty Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải – TGĐ Công ty cam kết sẽ huy động đầy đủ nguồn lực đảm bảo an toàn lao động, chất lượng và đúng tiến độ của dự án.

Savills Việt Nam hiện là đơn vị phân phối chính của dự án Hanoi Aqua Central. 

Linh Nhi

 

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng giám đốc LDG Group khẳng định: Với chủ trương siết giấy phép dự án chung cư ở những khu vực tập trung quá đông dân lại chưa đồng bộ, hoàn thiện hạ tầng mà TP HCM vừa công bố, giá căn hộ nội thành sẽ tăng. 

Có nên mua nhà ở ven đô?

Có nên mua nhà ở ven đô?

Mua nhà ở ven đô để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện đang sống và làm việc tại những thành phố lớn, đặc biệt là thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội.