Vật liệu - Công nghệ

Hòa Bình chính thức xây dựng dự án Hanoi Aqua Central

21/03/2017 14:16

(DĐDN) - Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình vừa được bổ nhiệm là đơn vị xây dựng chính thức cho dự án Hanoi Aqua Central – Tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại tại 44 Yên Phụ.

Hòa Bình chính thức xây dựng dự án Hanoi Aqua Central

Phối cảnh dự án Hanoi Aqua Central

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng các dự án lớn trước đó như: VietinBank Tower (Hà Nội), Sai Gon Centre (TP.HCM), Hòa Bình sẽ đảm nhiệm việc xây dựng phần thô của dự án Hanoi Aqua Central, theo kế hoạch bàn giao tới khách hàng vào thời điểm quý II/2018.

Hanoi Aqua Central bao gồm một tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và một tòa căn hộ thương mại cao 21 tầng, cung cấp 238 căn hộ và penthouse, từ 3 – 4 phòng ngủ với diện tích linh động từ 117 – 147m2. Với vị trí đắc địa tại khu vực phố cổ, phong cách thiết kế sang trọng cũng những tiện ích đi kèm hoàn thiện, Hanoi Aqua Central đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các khách hàng qua những dự kiện mở bán.

Ông Trần Văn Phòng – TGĐ Công ty CP Tháp nước Hà Nội, chủ đầu tư dự án cho biết, một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công của dự án là lựa chọn được một nhà thầu xây dựng đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác lần này với Hòa Bình sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất và những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tương lai của Hanoi Aqua Central cũng như mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai”.

Về phía Công ty Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải – TGĐ Công ty cam kết sẽ huy động đầy đủ nguồn lực đảm bảo an toàn lao động, chất lượng và đúng tiến độ của dự án.

Savills Việt Nam hiện là đơn vị phân phối chính của dự án Hanoi Aqua Central. 

Linh Nhi

 

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là "thảm hoạ"

Nhiều ngày nay, cư dân sống tại dự án HUD3 Linh Đàm do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư phải dùng tiết kiệm từng giọt nước mặc dù không có bất kỳ thông báo cắt nước từ Ban quản lý tòa nhà.