Vật liệu - Công nghệ

Đồng Tâm khánh thành nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm hơn 250 tỷ đồng

14/04/2018 13:30

Công ty Bê tông Đồng Tâm, thành viên của Đồng Tâm Group vừa tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm với tổng giá trị đầu tư hơn 250 tỷ đồng, công suất 1.000.000 mét dài/năm.

Đồng Tâm khánh thành nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm hơn 250 tỷ đồng

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm Đồng Tâm

Hiện tại, nhà máy đang hoạt động tối ta công suất 24/24, đáp ứng đủ đơn hàng cho các công trình tại tỉnh Long An và các khu vực lân cận. Theo kế hoạch, vào cuối năm 2018, Đồng Tâm Group tiến hành khởi công xây dựng giai đoạn 2, mở rộng nhà máy, nâng công suất hàng năm lên hơn 2 triệu mét dài/năm.

Gia nhập thị trường vào năm 2007, Công ty Bê tông Đồng Tâm đã tạo dựng được niềm tin và khẳng định uy tín với khách hàng bởi sự đầu tư nghiêm túc, có trách nhiệm về công nghệ cũng như chất lượng.

Ngoài nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm trên, thì hệ thống các trạm trộn bê tông tươi cũng được đầu tư quy mô với năng suất lớn và ổn định như trạm trộn tại Bến Lức, Khu công nghiệp Thuận Đạo và huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

Sản phẩm bê tông Đồng Tâm đa dạng, nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn như cọc bê tông ly tâm dự ứng lực PC, PHC: D300- D700; bê tông tươi thương phẩm: mác 150 – 500, bê tông chống thấm B2 - B10; bê tông bền sunfat, các cấu kiện bê tông đúc sẵn, cống ly tâm D300 – D1500, cọc vuông D250 – D400, gối cống các loại… luôn được đánh giá là những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, có sức chịu tải tốt, giá thành cạnh tranh.

NGUYỄN PHƯỚC

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Tín dụng cho bất động sản: Bao nhiêu là đủ?

Ông Cấn Văn Lực - Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng tư vấn Chính sách Tài chính-Tiền tệ Quốc gia cho rằng, nguồn vốn dành cho bất động sản đang khá eo hẹp.

Đua nhau

Đua nhau "xà xẻo" Vịnh Nha Trang

Đi ngược lại tinh thần bảo vệ, tôn tạo, hàng loạt dự án bất động sản đang đua nhau “xà xẻo” danh thắng Vịnh Nha Trang.

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Giá nhà tại Mỹ tăng 7% do chênh lệch cung-cầu

Theo báo cáo của CoreLogic, sự mất cân đối cung-cầu trên khắp nước Mỹ đã đẩy giá nhà trong tháng 3 năm nay tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây cũng là mức tăng cao nhất được ghi nhận trong vòng 12 năm qua.