Tư vấn

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

26/08/2017 10:30

Mô hình không gian làm việc chung đang gia tăng nhanh chóng trên thế giới đặc biệt tại châu Mỹ và châu Âu nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội.

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

Văn phòng hiện đại, thông minh đang là xu thế mới

Mô hình này đặc biệt thích hợp cho những DN có lượng nhân sự ít, cá nhân làm việc tự do hay đại diện của các công ty, tập đoàn toàn cầu.

Tại Việt Nam là một thị trường đang phát triển sôi động, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và ngay tại thị trường trong nước, mỗi ngày trung bình có khoảng 300 doanh nghiệp mới được thành lập và đây chính là tất yếu nhu cầu văn phòng làm việc cũng ngày càng cao.

Nắm bắt xu thế này, mới đây, Công ty Europ Invest đã đưa vào vận hành văn phòng dịch vụ Workyos đặt tại tầng 12 toà nhà công nghệ cao Viettel đường CMT8, Quận 10, TP.HCM.

Workyos có diện tích khoảng 700m2, cung cấp không gian làm việc cho 180 người và có thể chia nhỏ ra theo nhu cầu. Đây là mô hình văn phòng dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ mới vào vận hành, mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do nhiều sự lựa chọn không gian làm việc linh hoạt tùy theo nhu cầu.

Người thuê chỉ cần mang máy tính vào là có thể làm việc ngay. Khu vực không gian mở dành cho khách thuê chỗ ngồi tự do, khu vực studio dành cho khách hàng mong muốn khu vực làm việc riêng tư. Quầy bar tiện nghi, khu vực café thư giãn view ấn tượng, có nhân viên barista phục vụ pha chế đồ uống và các thức ăn nhẹ phục vụ cho khách thuê…  

Ngoài ra, Workyos thiết lập sẵn mạng lưới đối tác, nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan như giấy phép, báo cáo thuế, nhà cung cấp in ấn, thiết kế, tiếp thị, dịch vụ ăn uống, tiệc, du lịch hay thậm chí thuê nhà ở, tìm trường học, dịch vụ chuyển nhà quốc tế…

Minh Hương


 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.