Tư vấn

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

26/08/2017 10:30

Mô hình không gian làm việc chung đang gia tăng nhanh chóng trên thế giới đặc biệt tại châu Mỹ và châu Âu nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội.

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

Văn phòng hiện đại, thông minh đang là xu thế mới

Mô hình này đặc biệt thích hợp cho những DN có lượng nhân sự ít, cá nhân làm việc tự do hay đại diện của các công ty, tập đoàn toàn cầu.

Tại Việt Nam là một thị trường đang phát triển sôi động, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và ngay tại thị trường trong nước, mỗi ngày trung bình có khoảng 300 doanh nghiệp mới được thành lập và đây chính là tất yếu nhu cầu văn phòng làm việc cũng ngày càng cao.

Nắm bắt xu thế này, mới đây, Công ty Europ Invest đã đưa vào vận hành văn phòng dịch vụ Workyos đặt tại tầng 12 toà nhà công nghệ cao Viettel đường CMT8, Quận 10, TP.HCM.

Workyos có diện tích khoảng 700m2, cung cấp không gian làm việc cho 180 người và có thể chia nhỏ ra theo nhu cầu. Đây là mô hình văn phòng dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ mới vào vận hành, mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do nhiều sự lựa chọn không gian làm việc linh hoạt tùy theo nhu cầu.

Người thuê chỉ cần mang máy tính vào là có thể làm việc ngay. Khu vực không gian mở dành cho khách thuê chỗ ngồi tự do, khu vực studio dành cho khách hàng mong muốn khu vực làm việc riêng tư. Quầy bar tiện nghi, khu vực café thư giãn view ấn tượng, có nhân viên barista phục vụ pha chế đồ uống và các thức ăn nhẹ phục vụ cho khách thuê…  

Ngoài ra, Workyos thiết lập sẵn mạng lưới đối tác, nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan như giấy phép, báo cáo thuế, nhà cung cấp in ấn, thiết kế, tiếp thị, dịch vụ ăn uống, tiệc, du lịch hay thậm chí thuê nhà ở, tìm trường học, dịch vụ chuyển nhà quốc tế…

Minh Hương


 

 

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi động với tỉ suất lợi nhuận cao, tăng trưởng ổn định và nhanh thu hồi vốn. Chính điều này đã thu hút đông đảo Việt kiều tham gia tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

UBND TP Hà Nội cũng như chính quyền địa phương phường Xuân Tảo đang đứng trước nguy cơ phải thu hồi quyết định điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ngoại giao đoàn do tham vấn sai đối tượng.

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Giá nhà Hong Kong được ghi nhận ở mức cao kỷ lục - thành phố giữ vị trí đầu bảng về giá nhà ở đắt nhất thế giới trong bảy năm và là thị trường có số lượng nhà ở giá rẻ ít nhất trên toàn cầu.