Tư vấn

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

26/08/2017 10:30

Mô hình không gian làm việc chung đang gia tăng nhanh chóng trên thế giới đặc biệt tại châu Mỹ và châu Âu nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội.

Văn phòng dịch vụ văn minh đang là xu thế mới trên thế giới

Văn phòng hiện đại, thông minh đang là xu thế mới

Mô hình này đặc biệt thích hợp cho những DN có lượng nhân sự ít, cá nhân làm việc tự do hay đại diện của các công ty, tập đoàn toàn cầu.

Tại Việt Nam là một thị trường đang phát triển sôi động, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư và ngay tại thị trường trong nước, mỗi ngày trung bình có khoảng 300 doanh nghiệp mới được thành lập và đây chính là tất yếu nhu cầu văn phòng làm việc cũng ngày càng cao.

Nắm bắt xu thế này, mới đây, Công ty Europ Invest đã đưa vào vận hành văn phòng dịch vụ Workyos đặt tại tầng 12 toà nhà công nghệ cao Viettel đường CMT8, Quận 10, TP.HCM.

Workyos có diện tích khoảng 700m2, cung cấp không gian làm việc cho 180 người và có thể chia nhỏ ra theo nhu cầu. Đây là mô hình văn phòng dịch vụ hiện đại, ứng dụng công nghệ mới vào vận hành, mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tự do nhiều sự lựa chọn không gian làm việc linh hoạt tùy theo nhu cầu.

Người thuê chỉ cần mang máy tính vào là có thể làm việc ngay. Khu vực không gian mở dành cho khách thuê chỗ ngồi tự do, khu vực studio dành cho khách hàng mong muốn khu vực làm việc riêng tư. Quầy bar tiện nghi, khu vực café thư giãn view ấn tượng, có nhân viên barista phục vụ pha chế đồ uống và các thức ăn nhẹ phục vụ cho khách thuê…  

Ngoài ra, Workyos thiết lập sẵn mạng lưới đối tác, nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan như giấy phép, báo cáo thuế, nhà cung cấp in ấn, thiết kế, tiếp thị, dịch vụ ăn uống, tiệc, du lịch hay thậm chí thuê nhà ở, tìm trường học, dịch vụ chuyển nhà quốc tế…

Minh Hương


 

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.