Tư vấn

Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

09/03/2017 07:00

(DĐDN) - Với chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, dự án căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư.

Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Nội thất của Ariyana do S-Design thiết tế theo xu hướng xanh với những chất liệu tự nhiên mộc mạc

Không chỉ thoả mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng tăng của người Việt mà trong bối cảnh ngành du lịch đang bùng nổ và hướng tới doanh thu 35 tỷ USD sau ba năm nữa, căn hộ khách sạn trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong đó, dự án căn hộ Ariyana Smart Condotel Nha Trang đang được giới đầu tư “rỉ tai” như một địa chỉ sinh lời cao và tin cậy nhất.

Lựa chọn linh hoạt cho khách hàng

Không khó hiểu tại sao Ariyana Smart Condotel lại hấp dẫn nhà đầu tư đến vậy. Với biển xanh, cát trắng, nắng ấm quanh năm, Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng là thành phố du lịch biển lý tưởng nhất cả nước, cho cả khách trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, du lịch Nha Trang đang tăng tốc mạnh mẽ, dẫn đến nguy cơ thiếu hụt khách sạn trong thời gian tới. Nhạy bén với cơ hội, các doanh nghiệp đua nhau đổ vốn vào Nha Trang, dẫn đến bùng nổ nguồn cung căn hộ khách sạn. Tuy nhiên, Ariyana Smart Condotel vẫn chứng tỏ được ưu thế vượt trội nhờ chính sách quản lý linh hoạt cũng như cơ chế phân chia lợi nhuận hấp dẫn nghiêng về lợi ích khách hàng.

Ariyana Smart Condotel có vị trí đắc địa trong khu vực du lịch sôi động nhất ở trung tâm thành phố Nha Trang. Đây không phải là dự án có chức năng đơn lẻ mà là một tổ hợp bao gồm căn hộ để ở, căn hộ khách sạn và trung tâm thương mại. Nếu như ở đa phần các dự án căn hộ khách sạn trên thị trường hiện nay, khách mua phải ký kết hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại thì tại Ariyana Smart Condotel, khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt hơn về hình thức đầu tư. Theo đó, khách hàng có thể mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng hoặc tự cho thuê mà không bị bó buộc về thời gian, không lo “cháy phòng” và cũng không bị phụ thuộc vào điều kiện của đơn vị quản lý.


Ariyana Smart Condotel như một “bài thơ trên cát” để gia chủ tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè, đối tác tại phố biển Nha Trang.

Hình thức thứ hai là khách hàng mua căn hộ khách sạn rồi kết hợp với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Đây cũng là phương thức mà phần lớn các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng, nhờ đó, khách mua căn hộ vừa được nghỉ dưỡng miễn phí 15 ngày/năm, thời gian còn lại cho khách du lịch thuê lại để kiếm lời. Nhưng, nếu hầu hết các dự án căn hộ khách sạn hiện nay áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận thì Ariyana Smart Condotel là dự án tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu, với lợi ích nghiêng về khách mua.

Chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt

Thông thường trên thị trường hiện nay, khách mua căn hộ khách sạn sẽ được phân chia lợi nhuận trên cơ sở doanh thu trừ đi chi phí. Có dự án khách hàng hưởng 85% lợi nhuận nhưng cũng có dự án chỉ dành 70% lợi nhuận cho khách hàng, phần còn lại thuộc về công ty quản lý. Nhưng với cách tính này, cho dù tỷ lệ phân chia dành cho khách hàng cao thì thực tế lợi nhuận thu được vẫn là dấu hỏi bởi chi phí bao nhiêu lại là “ẩn số” mà khách hàng khó kiểm soát.

Trong khi đó, đối với chia sẻ doanh thu, mà cụ thể ở Ariyana Smart Condotel Nha Trang, chủ sở hữu được hưởng 30% doanh thu, còn lại thuộc về công ty quản lý, khách hàng không phải quan tâm đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê. Bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, khách hàng vẫn được hưởng 30% doanh thu. Điều đặc biệt nữa là, chủ đầu tư cam kết, mức lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận được trong 5 năm đầu tiên là 8%/năm, thậm chí còn cao hơn nếu dự án kinh doanh tốt.

Cách chia doanh thu của Ariyana Smart Condotel cũng rất minh bạch và rõ ràng. Theo đó, tỷ lệ doanh thu khách hàng nhận được sẽ dựa trên giá trị căn hộ, và không phụ thuộc tỉ lệ lắp đầy của căn hộ, từ đó đảm bảo công bằng cho chủ sở hữu.

Có thể nói, đây là “bước đi táo bạo” của chủ đầu tư dự án bởi trên thị trường hiện nay, rất ít nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng nào áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu. Hình thức này có lợi cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu không quản lý chuyên nghiệp, không thu hút được khách thuê và không kiểm soát được chi phí hoạt động thì khó có thể kinh doanh sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho khách hàng.

Sở dĩ chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang “tiên phong” áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu là vì quản lý và vận hành toà nhà là các chuyên gia có thâm niên, giàu kinh nghiệm trong quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam như Furama Resort và Furama Villas (Đà Nẵng), L’Alyana Ninh Vân Bay (Nha Trang). Đây đều là những resort 5 sao hoạt động hiệu quả, với tỷ lệ kín phòng và giá cho thuê luôn ở mức cao. Khách hàng của những resort này cũng chính là nguồn khách ổn định, đảm bảo hiệu quả hoạt động cho dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang.


Căn hộ diện tích đa dạng, từ 49 – 114m2, có ban công, bố cục hợp lý

Đặc biệt, tiến độ xây dựng và pháp lý hoàn hảo là ưu thế tuyệt đối của Ariyana Smart Condotel. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ - khách sạn ở Nha Trang được sở hữu lâu dài (sổ hồng trao tay) và có tiến độ xây dựng rất tốt, hiện tại đã xây dựng đến tầng 24 và sẽ cất nóc trong tháng 4/2017.

Khách hàng mua Ariyana Smart Condotel Nha Trang từ ngày 6/3/2017 sẽ được tặng một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, đồng thời được tặng thêm sổ tiết kiệm 30 triệu đồng khi thanh toán 20% giá trị hợp đồng sau 7 ngày đặt cọc. Khách hàng mua căn hộ để ở hoặc nghỉ dưỡng được tặng thêm 1 gói nội thất rời 150 triệu đồng khi ký hợp đồng mua bán. Chi tiết liên hệ Hotline: 094 883 90 26. Website: ariyananhatrang.com

 

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.