Tư vấn

Tỷ phú Thụy Sỹ tính mang dịch vụ du thuyền tới Phú Quốc

26/05/2017 21:01

Christian A. Larpin là người đứng đầu một quỹ đầu tư vào châu Á, có trụ sở tại Hồng Kông. Ông cũng sở hữu một loạt các công ty kinh doanh trang sức cao cấp, sản xuất dầu olive, kinh doanh du thuyền cao cấp...

Tỷ phú Thụy Sỹ tính mang dịch vụ du thuyền tới Phú Quốc

Christian A. Larpin đã quyết định chọn bãi Kem (Phú Quốc, Việt Nam) là địa điểm đầu tư mới

Châu Á đã trở thành quê hương thứ hai của Larpin, khi ông và vợ con đang chọn sống và kinh doanh ở Hồng Kông. 

Điều đáng chú ý là mới đây, vị tỷ phú Thụy Sỹ này đã quyết định chọn bãi Kem (Phú Quốc, Việt Nam) là địa điểm đầu tư mới.

Lý giải về quyết định đầu tư, ông kể:

- Tôi kết hợp cả việc tìm cơ hội kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Lần đầu tiên đến bãi Kem hồi tháng 1/2016, tôi bị bất ngờ trước vẻ đẹp của bãi biển hoang sơ này. Bờ cát trắng trải dài, rừng rậm tự nhiên, nước biển ấm và xanh, đồi núi đẹp, nắng ấm quanh năm. Bãi Kem khiến tôi nhớ miền Nam nước Pháp 60 năm về trước.

Vẻ hoang sơ của tự nhiên, sự hồn hậu của người dân đảo, và những tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai thôi thúc tôi trở lại.

Năm 2017, sau nhiều lần tới bãi Kem và tiếp xúc với những người đứng đầu Sun Group, chúng tôi dự định kết hợp với Sun Group đưa dịch vụ du thuyền và nhiều dịch vụ sang trọng khác tới Phú Quốc, đem đến thêm những giá trị gia tăng cho hòn đảo. 

Những khách hàng sang trọng của chúng tôi từ Hồng Kông, Macau hay Thụy Sỹ… chắc chắn sẽ rất thích thú khi được khám phá bãi Kem và tận hưởng dịch vụ du thuyền trên vùng biển này.
 
Từ góc nhìn của một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, ông đánh giá thế nào về tiềm năng phát triển của bãi Kem?

Bãi Kem nói riêng và Phú Quốc nói chung, đặc biệt là khu vực Nam đảo, chỉ trong tương lai khoảng 3-5 năm nữa thôi, nhiều khả năng sẽ trở thành một điểm đến du lịch cao cấp nổi tiếng thế giới.

Vị trí độc đáo, vẻ đẹp thuần khiết, những nét văn hóa Việt thuần túy… đã là căn nguyên, nền tảng của mọi sự hấp dẫn. Nhưng để trở thành một điểm đến du lịch hạng sang, Phú Quốc mà đặc biệt là bãi Kem đang được đầu tư xứng tầm. 

Tôi nhìn thấy ở đây những công trình mà Sun Group đã và đang đầu tư như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc resort hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay… Và tới đây nữa, sẽ có Kem Beach Resort hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng khác được đầu tư tại khu vực này.
 
Lý do nào khiến ông lựa chọn đầu tư sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group?

Mỗi sản phẩm của Sun Group đều độc đáo, khác biệt ngay từ vị trí. Đà Nẵng, Phú Quốc… đều là những điểm đến đầy tiềm năng cho du lịch hạng sang.

Thứ nữa là sự chau truốt trong từng sản phẩm từ thiết kế kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong. Tôi chưa từng thấy sự lặp lại ở bất cứ một sản phẩm nào. Mỗi sản phẩm là một sáng tạo mới.

Thứ nữa, tôi tin tưởng vào những đối tác lớn mà Sun Group đã hợp tác để tạo dựng nên những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của họ. Đó đều là những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế, nội thất, cảnh quan, và quản lý khách sạn. Bởi, bạn xây một biệt thự đẹp, nhưng dịch vụ khách hàng không tốt thì du khách cũng sẽ không quay trở lại.

Theo VnEconomy

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.