Tư vấn

Những tình tiết mới hé lộ về khu đô thị lấn biển lớn nhất Đà Nẵng

Thủ tục chuyển đổi mục đích và cách tính tiền sử dụng đất khi dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước chuyển đổi phần đất xây dựng sân golf sang xây nhà ở như thế nào tiếp tục là vấn đề gây tranh cãi thời gian qua.

 • Condotel không dễ mất đi sức hút

  Condotel không dễ mất đi sức hút

  (DĐDN) - Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ với lượng khách trong và ngoài nước liên tục tăng, đại diện CBRE Việt Nam cho rằng, các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và condotel luôn có tỷ lệ hấp thụ tốt trên thị trường và không dễ mất đi sức hút. 

 • Đường sắt trên cao chạy qua, bất động sản tăng giá vùn vụt

  Đường sắt trên cao chạy qua, bất động sản tăng giá vùn vụt

  (DĐDN) - Tại buổi họp báo về thị trường văn phòng Hà Nội quý I/2017 diễn ra mới đây, bà Nguyễn Bích Trang - Giám đốc Bộ phận cho thuê văn phòng CBRE cho biết, việc phát triển các trạm tàu điện trên cao sẽ mang lại diện mạo mới cho bất động sản khu vực quanh đó.

 • Hà Nội: Mua nhà tại dự án nào an toàn?

  Hà Nội: Mua nhà tại dự án nào an toàn?

  (DĐDN) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách 9 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

 • Ariyana Smart Condotel Nha Trang: Cơ hội vàng, chớ để “vàng” rơi

  Ariyana Smart Condotel Nha Trang: Cơ hội vàng, chớ để “vàng” rơi

  (DĐDN) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang đón “làn sóng lớn” với sự đổ bộ thần tốc từ top các chủ đầu tư uy tín danh giá nhất Việt Nam, trong đó condotel là phân khúc tiêu điểm hút dòng vốn khủng. Hàng loạt các dự án bom tấn đổ bộ thị trường trong năm 2016 với hấp lực tiêu thụ khả quan vẫn đang tiếp tục kéo đà tăng trưởng sang năm 2017.

 • Những gì không được chia sẻ khi mua nhà?

  Những gì không được chia sẻ khi mua nhà?

  (DĐDN) - Người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam là một điều không dễ và bộ luật không quá "mới" đang được áp dụng là một bước đi rất tiến bộ và cực kỳ được đón nhận. Tuy nhiên, khi nói đến việc “kiếm lời”, chuyển nhượng và cho thuê ngôi nhà mới của bạn, có một vài điều mà sẽ không có ai chia sẻ với bạn.

 • Đà Nẵng: Từ bùng nổ khách sạn cao cấp tới con số lợi nhuận trong mơ

  Đà Nẵng: Từ bùng nổ khách sạn cao cấp tới con số lợi nhuận trong mơ

  (DĐDN) - Tại Đà Nẵng, 3 năm liên tiếp trở lại đây, trong khi khối khách sạn cao cấp 4-5 sao luôn duy trì kết quả kinh doanh rất tốt thì khối khách sạn bình dân lại hoạt động ngày càng èo uột.

 • Những phân khúc ‘nóng hôi hổi’ trên thị trường bất động sản

  Những phân khúc ‘nóng hôi hổi’ trên thị trường bất động sản

  (DĐDN) - Nhờ sự năng động, hợp lý, sát thực với nhu cầu thị trường, một số loại hình sản phẩm mới như: Căn hộkhách sạn (Condotel), Căn hộ văn phòng (Officetel) đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, được khách hàng đón nhận và trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

 • Chuyên gia “mổ xẻ” việc xây nhà giá rẻ tại TP.HCM

  Chuyên gia “mổ xẻ” việc xây nhà giá rẻ tại TP.HCM

  (DĐDN) - Xuất phát từ nhu cầu của số đông người dân có thu nhập trung bình đến thấp, một lượng các nhà đầu tư nội địa đang chuyển hướng tập trung phát triển các dự án bất động sản giá rẻ. Thế nhưng, vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh tính khả thi của xu hướng này đối với tình hình thực tiễn của TP.HCM.

 • Tín dụng ‘mở’ cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam

  Tín dụng ‘mở’ cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam

  (DĐDN) - Tín dụng ngân hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của thị trường condotel, cả tín dụng cho chủ đầu tư - người bán - quản lý vận hành lẫn tín dụng cho người mua- sở hữu - cho thuê. Tín dụng ngân hàng đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam.

 • [Infographic] Thời đại mới của không gian văn phòng

  [Infographic] Thời đại mới của không gian văn phòng

  (DĐDN) - Trải qua một thế kỷ, không gian văn phòng đã có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đồng phục của nhân viên, phương thức làm việc và điều tất yếu là công nghệ. Và trong những năm tới đây tốc độ thay đổi này sẽ nhanh hơn nữa vì công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo có ảnh hưởng lớn đến cách làm việc của chúng ta.

 • Bốn cạm bẫy chực chờ nhà đầu tư đi thâu tóm dự án

  Bốn cạm bẫy chực chờ nhà đầu tư đi thâu tóm dự án

  (DĐDN) - Trong năm 2015, các thương vụ M&A trên toàn cầu đạt mức kỷ lục, nhiều tài sản có giá trị cao đang trong quá trình thương thảo – bao gồm cả những danh mục bất động sản trọng điểm.

 • Người trẻ mua nhà không khó

  Người trẻ mua nhà không khó

  (DĐDN) - Sở hữu một căn hộ của riêng mình là mơ ước của nhiều người Việt trẻ khi lập nghiệp tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để mua được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực tài chính chưa dồi dào lại là bài toán khó với nhiều người trẻ.

 • Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

  Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

  (DĐDN) - Với chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, dự án căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư.

 • Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

  Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

  (DĐDN) - Một doanh nhân có trên 25 năm kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều đắng cay cũng như ngọt bùi trong lĩnh vực bất động sản lý giải cho việc hiện tượng bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam tăng giá từ cuối năm ngoái và lượng giao dịch rất lớn.

 • Chung cư tiền tỷ: Không có chuyện “trắng tay” sau 50 năm

  Chung cư tiền tỷ: Không có chuyện “trắng tay” sau 50 năm

  Thông tin mua nhà chung cư có sổ đỏ vẫn “trắng tay” sau 50 năm đang gây hoang mang, khiến không ít người dân bỏ tiền tỷ lo lắng. Các chuyên gia cho rằng đây là điều không thể xảy ra vì quyền sở hữu đã được pháp luật bảo hộ.

Niềm tin đã trở lại!

Niềm tin đã trở lại!

Nếu như những năm 2008-2009 đến trước năm 2016, người mua nhà, đầu tư bất động sản chủ yếu để ở, cho thuê… thì hiện tại đã có nhiều người mua bán đầu cơ đất như một hình thức đầu tư, chờ lên giá trong tương lai.

Tiểu sử

Tiểu sử "nằm trên giấy" của dự án phá rừng tổ chức thi hoa hậu ở Phú Yên

Hơn 100ha rừng phòng hộ đang bị phá để làm sân golf, khách sạn chỉ để phục vụ cho cuộc thi hoa hậu lần đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Phú Yên.