Tư vấn

Bất động sản hưởng lợi từ việc phát triển bền vững

(DĐDN) - Các chuyên gia của CBRE cho rằng, cách các nhà đầu tư tại Việt Nam tiếp cận khái niệm phát triển bền vững hiện còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao và nhận thức của người sử dụng được cải thiện, việc phát triển bền vững cần được nhìn nhận sâu hơn.

 • Đầu tư bất động sản không dành cho người nhút nhát

  Đầu tư bất động sản không dành cho người nhút nhát

  (DĐDN) - Chủ đầu tư thường áp dụng những điều khoản thanh toán tốt, ngân hàng thì ra đời nhiều mức lãi suất hấp dẫn và những đề xuất về việc cho phép các chuyên gia nước ngoài thế chấp tài sản, ngày càng có nhiều người Việt Nam lẫn Việt Kiều đã bắt đầu mua nhà.

 • TP.HCM có thể làm được 10.000 căn hộ giá bán từ 100 triệu đồng/căn

  TP.HCM có thể làm được 10.000 căn hộ giá bán từ 100 triệu đồng/căn

  (DĐDN) - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có báo cáo đề xuất lãnh đạo TP.HCM về một số cơ chế, chính sách để phát triển nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ.

 • Khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án từ bất cứ đâu trên thế giới

  Khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án từ bất cứ đâu trên thế giới

  (DĐDN) - Công ty Tư vấn bất động sản JLL vừa giới thiệu Dịch vụ VR360 - một ứng dụng công nghệ mới cho phép khách hàng theo dõi tiến trình xây dựng các dự án bất động sản của họ từ bất cứ đâu trên thế giới.

 • Khu nghỉ dưỡng ven đô bắt đầu 'dậy sóng'

  Khu nghỉ dưỡng ven đô bắt đầu 'dậy sóng'

  (DĐDN)- Hiện thị trường bất động sản (BĐS) đang đón nhận xu hướng đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là các địa điểm ven đô tại các thành phố lớn.

 • Thị trường bất động sản càng nóng càng khốc liệt

  Thị trường bất động sản càng nóng càng khốc liệt

  (DĐDN)- Trong 10 tháng đầu năm 2016, lĩnh vực BĐS đứng đầu về số lượng DN được thành lập mới với mức tăng 93,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Miễn phí truy cập dữ liệu nhà ở và thị trường bất động sản

  Miễn phí truy cập dữ liệu nhà ở và thị trường bất động sản

  (DĐDN) - Thông tin trên được đưa ra tại Thông tư 27/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng quy định chi tiết một số điều của Nghị định 117/2015/NĐ-CP ngày 12/11/2015 của Chính phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản.

 • Địa ốc lạc quan năm 2017

  Địa ốc lạc quan năm 2017

  (DĐDN)- Lạc quan và gửi gắm hy vọng vào một năm linh vật đứng thứ 10 trong 12 con Giáp – con Gà – sẽ mang lại cho mọi nhà may mắn, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), bà Hương Trần Kiều Dung – TGĐ Tập đoàn FLC, ông Phạm Điền Trung – TGĐ CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín và ông Nguyễn Nam Hiền – TGĐ Hưng Thịnh Land, đã dành cho DĐDN cuộc trò chuyện đầu Xuân.

 • Năm 2017, chọn tuổi nào xông đất để công việc thuận lợi, làm ăn phát tài?

  Năm 2017, chọn tuổi nào xông đất để công việc thuận lợi, làm ăn phát tài?

  (DĐDN) - Người Việt Nam bao đời nay đều coi trọng người xông đất với mong muốn một năm mới có nhiều may mắn. Tương tự, người kinh doanh cũng quan trọng chọn người mở hàng đầu năm với mong muốn năm đó làm ăn thuận lợi, phát tài.

 • Đón giao thừa với “Đêm triệu đô” tại Sky36 Đà Nẵng

  Đón giao thừa với “Đêm triệu đô” tại Sky36 Đà Nẵng

  (DĐDN) - Để mang tới những phút giây hứng khởi cho du khách, mở đầu một xuân mới may mắn, Sky36 Đà Nẵng – bar cao nhất Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt khởi động năm mới phát tài, phát lộc với chủ đề “Đêm triệu đô – Million Dollar Nights”.

 • Tại sao Việt Nam nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài?

  Tại sao Việt Nam nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư nước ngoài?

  (DĐDN) - Việt Nam vẫn đang trên đà tăng trưởng nhờ vào nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng, sự hỗ trợ mạnh mẽ của nền kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển trên cả nước.

 • Bà Nà Hills rực rỡ sắc xuân

  Bà Nà Hills rực rỡ sắc xuân

  (DĐDN) - Không sôi động như mùa hạ hay ảo diệu như mùa đông, Bà Nà mùa xuân rạng ngời trong sắc hoa đào chuông tươi thắm, làm nên sức hút diệu kỳ. 

 • Trước khi đầu tư condotel, DN phải 'thuộc lòng' các lưu ý này

  Trước khi đầu tư condotel, DN phải 'thuộc lòng' các lưu ý này

  (DĐDN) - Tuy sinh sau đẻ muộn hơn thị trường Condotel trên thế giới nhưng thị trường Condotel tại Việt Nam đã kịp bừng tỉnh, nhanh chóng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng của khách du lịch trong và ngoài nước. 

 • Doanh nghiệp hiến kế 'phá rào cản' cho phân khúc condotel

  Doanh nghiệp hiến kế 'phá rào cản' cho phân khúc condotel

  (DĐDN) - Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với các sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn (condotel). Sự xuất hiện của mô hình căn hộ - khách sạn tại Việt Nam đã tạo nên một xu hướng đầu tư mới ngày càng trở nên mạnh mẽ trên thị trường.

 • Lãi suất cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội ở mức nào?

  Lãi suất cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội ở mức nào?

  (DĐDN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có quyết định về mức lãi suất cho vay ưu đãi mua nhà ở xã hội tại các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định. 

 • Hà Nội chốt khung giá dịch vụ nhà chung cư

  Hà Nội chốt khung giá dịch vụ nhà chung cư

  (DĐDN) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản vừa ký ban hành Quyết định công bố khung giá dịch vụ nhà chung cư trên địa bàn TP.

123

Cuộc sống trong mơ tại Vinhomes Green Bay

Cuộc sống trong mơ tại Vinhomes Green Bay

(DĐDN) - Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng khu đô thị Vinhomes Green Bay đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản sinh thái Tây Hà Nội. Nhờ sự thành công của dự án này, việc tìm kiếm nơi an cư gần mặt nước, gần vịnh xanh đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng đẳng cấp.