Tư vấn

Ariyana Smart Condotel Nha Trang: Cơ hội vàng, chớ để “vàng” rơi

(DĐDN) - Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang đón “làn sóng lớn” với sự đổ bộ thần tốc từ top các chủ đầu tư uy tín danh giá nhất Việt Nam, trong đó condotel là phân khúc tiêu điểm hút dòng vốn khủng. Hàng loạt các dự án bom tấn đổ bộ thị trường trong năm 2016 với hấp lực tiêu thụ khả quan vẫn đang tiếp tục kéo đà tăng trưởng sang năm 2017.

 • Tín dụng ‘mở’ cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam

  Tín dụng ‘mở’ cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam

  (DĐDN) - Tín dụng ngân hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của thị trường condotel, cả tín dụng cho chủ đầu tư - người bán - quản lý vận hành lẫn tín dụng cho người mua- sở hữu - cho thuê. Tín dụng ngân hàng đã và đang tạo ra nhiều cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam.

 • [Infographic] Thời đại mới của không gian văn phòng

  [Infographic] Thời đại mới của không gian văn phòng

  (DĐDN) - Trải qua một thế kỷ, không gian văn phòng đã có sự thay đổi lớn trong thiết kế, đồng phục của nhân viên, phương thức làm việc và điều tất yếu là công nghệ. Và trong những năm tới đây tốc độ thay đổi này sẽ nhanh hơn nữa vì công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo có ảnh hưởng lớn đến cách làm việc của chúng ta.

 • Bốn cạm bẫy chực chờ nhà đầu tư đi thâu tóm dự án

  Bốn cạm bẫy chực chờ nhà đầu tư đi thâu tóm dự án

  (DĐDN) - Trong năm 2015, các thương vụ M&A trên toàn cầu đạt mức kỷ lục, nhiều tài sản có giá trị cao đang trong quá trình thương thảo – bao gồm cả những danh mục bất động sản trọng điểm.

 • Người trẻ mua nhà không khó

  Người trẻ mua nhà không khó

  (DĐDN) - Sở hữu một căn hộ của riêng mình là mơ ước của nhiều người Việt trẻ khi lập nghiệp tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, để mua được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực tài chính chưa dồi dào lại là bài toán khó với nhiều người trẻ.

 • Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

  Ưu thế tuyệt đối khi đầu tư Ariyana Smart Condotel Nha Trang

  (DĐDN) - Với chính sách chia sẻ doanh thu ưu việt lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, dự án căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư.

 • Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

  Để hốt bạc từ đầu tư bất động sản: Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

  (DĐDN) - Một doanh nhân có trên 25 năm kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều đắng cay cũng như ngọt bùi trong lĩnh vực bất động sản lý giải cho việc hiện tượng bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam tăng giá từ cuối năm ngoái và lượng giao dịch rất lớn.

 • Chung cư tiền tỷ: Không có chuyện “trắng tay” sau 50 năm

  Chung cư tiền tỷ: Không có chuyện “trắng tay” sau 50 năm

  Thông tin mua nhà chung cư có sổ đỏ vẫn “trắng tay” sau 50 năm đang gây hoang mang, khiến không ít người dân bỏ tiền tỷ lo lắng. Các chuyên gia cho rằng đây là điều không thể xảy ra vì quyền sở hữu đã được pháp luật bảo hộ.

 • Porsche, Aston Martin 'tham chiến' thị trường căn hộ cao cấp

  Porsche, Aston Martin 'tham chiến' thị trường căn hộ cao cấp

  (DĐDN) - Theo JLL, những căn hộ cao cấp ngày nay được chú trọng trong việc mang đến cho cư dân những tiện nghi đa dạng và tiện lợi tương tự như tầm quan trọng vị trí đắc địa của dự án.

 • 8 kiến nghị “cởi trói” phân khúc Condotel

  8 kiến nghị “cởi trói” phân khúc Condotel

  (DĐDN) - Hiệp hội BĐS Việt Nam vừa có Báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về một số kiến nghị của Hiệp hội liên quan tới phân khúc Condotel ven biển.

 • Mua bán dự án chưa có bảo lãnh ngân hàng: Biết rủi nhưng... liều?

  Mua bán dự án chưa có bảo lãnh ngân hàng: Biết rủi nhưng... liều?

  (DĐDN) - Quy định tất cả dự án bất động sản khi có bảo lãnh của ngân hàng mới được phép bán ra thị trường là bắt buộc song nhiều dự án chưa có bảo lãnh vẫn mở bán rầm rộ và được khách hàng đón nhận.

 • Nên mua nhà hay xe ô tô?

  Nên mua nhà hay xe ô tô?

  (DĐDN) - Người xưa từng nói “an cư lạc nghiệp”. Câu nói này, đến bây giờ vẫn không hề sai bởi thực tế cho thấy: Con người ta có nơi ở yên ổn, thì mỗi người mới vui vẻ phát triển sự nghiệp. Nhưng trong thời đại hiện nay, dường như độ trúng của nó đã giảm đi nhiều, đặc biệt khi xu hướng thích ở nhà thuê và sắm ô tô để đi lại được nhiều người hướng đến.

 • Nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào mảng bất động sản

  Nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào mảng bất động sản

  (DĐDN)- Bên cạnh mảng đóng góp chính cho doanh thu ở khai thác đá, một số nhà đầu tư cho biết họ quan tâm đến nguồn doanh thu kỳ vọng từ BĐS, mặc dù trong cơ cấu doanh thu hiện tại, BĐS chưa có dự án mang tiền về.

 • Bất động sản Việt Nam giữ vững xu hướng tăng trưởng ổn định

  Bất động sản Việt Nam giữ vững xu hướng tăng trưởng ổn định

  (DĐDN) - Các chuyên gia của Savills đánh giá, sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam đã tạo nên kết quả ấn tượng trên tất cả các phân khúc bất động sản.

 • Đầu tư bất động sản không dành cho người nhút nhát

  Đầu tư bất động sản không dành cho người nhút nhát

  (DĐDN) - Chủ đầu tư thường áp dụng những điều khoản thanh toán tốt, ngân hàng thì ra đời nhiều mức lãi suất hấp dẫn và những đề xuất về việc cho phép các chuyên gia nước ngoài thế chấp tài sản, ngày càng có nhiều người Việt Nam lẫn Việt Kiều đã bắt đầu mua nhà.

 • TP.HCM có thể làm được 10.000 căn hộ giá bán từ 100 triệu đồng/căn

  TP.HCM có thể làm được 10.000 căn hộ giá bán từ 100 triệu đồng/căn

  (DĐDN) - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có báo cáo đề xuất lãnh đạo TP.HCM về một số cơ chế, chính sách để phát triển nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ.

123

Tuyến đường nào

Tuyến đường nào "đẩy giá" chung cư Gelexia Riverside tăng vọt

(DĐDN) - Dự án đường đường nối Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên  không chỉ làm thay đổi diện mạo phía Nam Hà Nội mà còn mang lại sự thông thoáng và gia tăng “giá trị đặc biệt” cho các căn hộ thuộc dự án Gelexia Riverside.