Tư vấn

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở châu Âu

24/04/2017 20:25

Tập đoàn bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất châu Âu là Pierre & Vacances-Centre Parcs vừa kết hợp với đối tác độc quyền của mình tại Việt Nam là công ty Europ Invest tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình đầu tư tại châu Âu.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở châu Âu

Toàn cảnh hội thảo

Lần này, Europ Invest giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam một số dự án tiêu biểu tại Pháp, Đức và Tây Ban Nha. Theo đó, nếu nhà đầu tư bỏ ra 300,000 Euro (tương đương 7,5 tỷ đồng) sẽ được sở hữu vĩnh viễn ngay một Villages nằm trong dự án Villages Nature Paris. 

Dự án này được phát triển giữa 2 tập đoàn lớn của thế giới là Pierre & Vacances Center Parcs Pháp và Euro Disney, được chính phủ Pháp xếp hạng “Dự án vì lợi ích quốc gia”. Dự án cách Disney Land Paris 6km và trung tâm Paris 32km. Cam kết thuê lại từ 10 năm với lợi nhuận net 4% năm. Ngoài ra, cơ hội lấy thẻ cư trú hay visa dài hạn và được hưởng các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế của Pháp. 

Hoặc với mức đầu tư thấp chỉ từ 150,000 Euro (tương đương 3.75 tỷ đồng) đầu tư vào dự án công viên Nordseekuste, đảm bảo thuê lại ít nhất 15 năm với mức lợi nhuận hấp dẫn so với thị trường là 5%năm. Đây là khu du lịch sinh thái biển quan trọng và lớn nhất của phía Bắc nước Đức. 

Bên cạnh 2 dự án tại Pháp và Đức, thì dự án Terrazas Costa Del Sol Tây Ban Nha lại được nhà đầu tư quan tâm hơn với chỉ 110,000 Euro (tương đương 2.75 tỷ đồng). Dự án sở hữu tầm nhìn ra biển Địa Trung Hải với lợi nhuận 4,50% hoặc 5%năm tùy vào chọn lựa trong vòng 10 năm. Đăc biệt, lấy thẻ định cư cho cả gia đình nhà đầu tư bằng chương trình Golden Visa của chỉnh phủ Tây Ban Nha. 

 Chia sẻ tại hội thảo, ông Jean Dominique -  Giám đốc kinh doanh quốc tế của tập đoàn Pierre & Vacances-Centre Parcs cho biết: “Những dự án chúng tôi đang kêu gọi đầu tư 100% dự án đã hoàn thành, không phải là dự án đề xuất. Tất cả các giao dịch và hợp đồng ký kết đều được thực hiện tại Phòng công chứng Notary châu Âu được chỉ định bởi chính phủ. Nhà đầu tư có quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn, được cam kết lãi suất ổn định ít nhất từ 10 năm, nhà đầu tư không bị ràng buộc sở hữu tài sản mà có thể tự do bán lại”.

Phương Nhi 
    

Từ ông chủ quán bar đến Manhattan giữa lòng Sài Gòn

Từ ông chủ quán bar đến Manhattan giữa lòng Sài Gòn

Lấy cảm hứng từ khu Manhattan nổi tiếng của thành phố New York, Lancaster Lincoln là “át chủ bài” đánh dấu sự quay lại thị trường bất động sản của Tập đoàn Trung Thủy sau 10 năm vắng bóng dưới sự chèo lái của CEO trẻ tuổi Nguyễn Trung Tín.

Cạnh tranh khốc liệt giữa biệt thự ven đô và chung cư cao cấp nội đô

Cạnh tranh khốc liệt giữa biệt thự ven đô và chung cư cao cấp nội đô

Những dự án biệt thự, liền kề ven đô mở bán thời gian gần đây đang làm thị trường bất động sản Hà Nội “tăng nhiệt”, người mua đã bắt đầu cân đong kĩ lưỡng hơn bởi mức giá biệt thự không chênh lớn so với căn chung cư trung, cao cấp diện tích trên 100m² trong nội thành.