Tiến độ dự án

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

05/12/2017 19:50

Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Tập đoàn Vicoland) vừa tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 3 dự án Nhà thu nhập thấp do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư.

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

Ông Hồ Kỷ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland làm thủ tục trao sổ Đợt 3 cho cư dân

Vicoland là Tập đoàn tiên phong phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp khu vực đô thị tại Huế và Đà Nẵng theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009.

Tại Đà Nẵng, Tập đoàn đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm 8 tòa chung cư tại Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà với gần 1.000 hộ, dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Tập đoàn cũng đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân đã chuyển về sinh sống.

Việc hoàn thiện hồ sơ và cấp sổ hồng cho các cư dân là khâu cuối của dự án, cần sự phối hợp chặt chẽ của chính các chủ nhân căn hộ, bộ phận chức năng của Tập đoàn và các Sở Ban Ngành có liên quan.

Tính đến nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều đợt trao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ. Cụ thể, ngày 24/12/2016 và ngày 9/7/2017  Tập đoàn Vicoland  đã tổ chức 2 đợt trao tổng công gần 150 sổ hồng cho các hộ mua nhà ở xã hội tại khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng ) do Vicoland làm chủ đầu tư và trong Lễ bàn giao đợt này tập đoàn tổ chức bàn giao tượng trưng đại diện cho 146 hộ đã có sổ hồng trong đợt này, các hộ còn lại của dự án Tập đoàn tiếp tục bàn giao cho các hộ trong Quý 1/2018.

Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland cũng đã và đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của Dự án Nhà thu nhập thấp Khu Đô thị An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ông Hồ Văn Thu - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Vicoland đã cam kết sẽ cấp sổ đợt 1 cho khu A và B gần 180 sổ vào cuối tháng 12/2017 và  120 sổ hồng khu C vào quý I/2018.

NGUYỄN PHƯỚC

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc JLL Việt Nam bày tỏ lo ngại khi trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa có một dẫn chứng cụ thể nào về tính thanh khoản, các dự án condotel đã đi vào vận hành cũng rất ít. Căn hộ nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư chủ yếu nhờ vào các chính sách cam lợi nhuận hấp dẫn.

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

Sáng 19/3, hàng trăm cư dân mua nhà tại dự án Bright City thôn Lai Xá (Hoài Đức - Hà Nội) đã xuống đường đồng loạt kêu cứu, yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long bàn giao nhà đúng thời hạn.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.