Tiến độ dự án

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

05/12/2017 19:50

Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Tập đoàn Vicoland) vừa tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 3 dự án Nhà thu nhập thấp do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư.

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

Ông Hồ Kỷ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland làm thủ tục trao sổ Đợt 3 cho cư dân

Vicoland là Tập đoàn tiên phong phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp khu vực đô thị tại Huế và Đà Nẵng theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009.

Tại Đà Nẵng, Tập đoàn đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm 8 tòa chung cư tại Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà với gần 1.000 hộ, dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Tập đoàn cũng đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân đã chuyển về sinh sống.

Việc hoàn thiện hồ sơ và cấp sổ hồng cho các cư dân là khâu cuối của dự án, cần sự phối hợp chặt chẽ của chính các chủ nhân căn hộ, bộ phận chức năng của Tập đoàn và các Sở Ban Ngành có liên quan.

Tính đến nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều đợt trao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ. Cụ thể, ngày 24/12/2016 và ngày 9/7/2017  Tập đoàn Vicoland  đã tổ chức 2 đợt trao tổng công gần 150 sổ hồng cho các hộ mua nhà ở xã hội tại khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng ) do Vicoland làm chủ đầu tư và trong Lễ bàn giao đợt này tập đoàn tổ chức bàn giao tượng trưng đại diện cho 146 hộ đã có sổ hồng trong đợt này, các hộ còn lại của dự án Tập đoàn tiếp tục bàn giao cho các hộ trong Quý 1/2018.

Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland cũng đã và đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của Dự án Nhà thu nhập thấp Khu Đô thị An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ông Hồ Văn Thu - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Vicoland đã cam kết sẽ cấp sổ đợt 1 cho khu A và B gần 180 sổ vào cuối tháng 12/2017 và  120 sổ hồng khu C vào quý I/2018.

NGUYỄN PHƯỚC

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai kế hoạch năm 2018 Ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng tổ chức mới đây, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) đã có nhiều kiến nghị nhằm đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

Những ngày này, hầu như ai đi qua ngã tư Nguỵ Như Kon Tum - Nguyễn Tuân cũng đều ấn tượng về một toà nhà sở hữu 2 mặt tiền đang được hoàn thiện mang tên The Legend với thiết kế khá độc đáo.

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy lượng giao dịch nhà mới tại 50 thành phố của Trung Quốc đã giảm 18% trong năm 2017 do ảnh hưởng của chính sách kiềm chế đầu cơ bất động sản của Chính phủ nước này.