Tiến độ dự án

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

05/12/2017 19:50

Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng và phát triển nhà Vicoland (Tập đoàn Vicoland) vừa tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng Đợt 3 dự án Nhà thu nhập thấp do Tập đoàn Vicoland làm chủ đầu tư.

Vicoland Đà Nẵng bàn giao sổ hồng Đợt 3 cho cư dân

Ông Hồ Kỷ - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland làm thủ tục trao sổ Đợt 3 cho cư dân

Vicoland là Tập đoàn tiên phong phát triển nhà ở cho người có thu nhập thấp khu vực đô thị tại Huế và Đà Nẵng theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 67/2009/QĐ-TTg ngày 20/04/2009.

Tại Đà Nẵng, Tập đoàn đã hoàn thành toàn bộ dự án gồm 8 tòa chung cư tại Quận Hải Châu và Quận Sơn Trà với gần 1.000 hộ, dân cư đã chuyển về cư trú và sinh sống ổn định. Tại Huế, Tập đoàn cũng đã hoàn thành 4/5 tòa chung cư với gần 400 hộ cư dân đã chuyển về sinh sống.

Việc hoàn thiện hồ sơ và cấp sổ hồng cho các cư dân là khâu cuối của dự án, cần sự phối hợp chặt chẽ của chính các chủ nhân căn hộ, bộ phận chức năng của Tập đoàn và các Sở Ban Ngành có liên quan.

Tính đến nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều đợt trao sổ hồng cho các chủ nhân căn hộ. Cụ thể, ngày 24/12/2016 và ngày 9/7/2017  Tập đoàn Vicoland  đã tổ chức 2 đợt trao tổng công gần 150 sổ hồng cho các hộ mua nhà ở xã hội tại khu chung cư số 2 Nguyễn Tri Phương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng ) do Vicoland làm chủ đầu tư và trong Lễ bàn giao đợt này tập đoàn tổ chức bàn giao tượng trưng đại diện cho 146 hộ đã có sổ hồng trong đợt này, các hộ còn lại của dự án Tập đoàn tiếp tục bàn giao cho các hộ trong Quý 1/2018.

Song hành cùng với dự án nhà thu nhập thấp tại thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland cũng đã và đang hoàn thành hồ sơ cấp sổ hồng cho các khu A, B và C1 của Dự án Nhà thu nhập thấp Khu Đô thị An Vân Dương nằm trên địa bàn phường Phú Xuân (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ông Hồ Văn Thu - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Vicoland đã cam kết sẽ cấp sổ đợt 1 cho khu A và B gần 180 sổ vào cuối tháng 12/2017 và  120 sổ hồng khu C vào quý I/2018.

NGUYỄN PHƯỚC

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.