Tiến độ dự án

The K - Park dự kiến bàn giao nhà trong tháng 8

28/03/2018 09:37

Với tốc độ thi công khẩn trương, hiện tại dự án The K – Park đã hoàn thiện được 70% khối lượng công việc. Dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 08/2018, vượt tiến độ 4 tháng so với kế hoạch ban đầu.

The K - Park dự kiến bàn giao nhà trong tháng 8

Cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đang trong công đoạn hoàn thiện phần thô

Đây được xem là tin vui cho người mua nhà tại The K - Park. Anh Quân (La Khê) chia sẻ: “Gia đình tôi đã mua 1 căn hộ 93m2 tại tòa K2, ngày nào đi làm về, tôi cũng đi qua dự án. Thấy dự án thi công nhanh, vượt tiến độ, cả nhà tôi ai cũng mừng”.

Được biết, dự án đang trong quá trình hoàn thiện: xây tường, trát tường và cơ điện, dự kiến cuối tháng 03 các hạng mục công việc trên sẽ hoàn thiện. Các hạng mục công việc khác như trần thạch cao, sơn cửa đang trong công tác chuẩn bị triển khai.

Gần 60% diện tích tại dự án được sử dụng để phát triển cảnh quan và không gian chung

Với tốc độ thi công như hiện tại, dự kiến dự án sẽ bàn giao sớm vào tháng 8 tới. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã bán đạt 98,7% .

The K – Park tự hào là dự án sở hữu công viên nội khu rộng tới 1ha được quy hoạch và thiết kế hiện đại với nhiều thảm cỏ và cây xanh, khu vui chơi và quảng trường rộng lớn. Ngay cạnh dự án là công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông.

Căn hộ The K – Park thiết kế hiện đại đề cao tính thẩm mĩ và công năng sử dụng

Các phòng chức năng đều có cửa sổ đảm bảo đón nắng, đón gió tự nhiên

Các căn hộ có thiết kế bố trí hợp lý, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian. Thậm chí ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ chỉ 53,48m2 nhưng vẫn có đầy đủ các phòng chức năng, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh.

Các phòng chức năng được thiết kế mở, thông thoáng. Phòng ngủ được thiết kế với các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mĩ vừa đem ánh sáng vào trong phòng. Ban công phòng khách được thiết kế có tầm nhìn rộng, đẹp hướng ra khu đường lớn hoặc công viên xanh, kiến tạo cuộc sống xanh, trong lành gần gũi và giao hòa với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

MINH PHƯƠNG

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.