Tiến độ dự án

Thắng Lợi Group mở bán đợt 2 dự án An Nhiên Garden Long An

29/09/2017 13:43

Ngày 1/10/2017, Thắng Lợi Group tiếp tục mở bán đợt 2 đất nền phân khu trung tâm An Lộc thuộc dự án Khu đô thị An Nhiên Garden Long An do công ty làm chủ đầu tư và phát triển.

Thắng Lợi Group mở bán đợt 2 dự án An Nhiên Garden Long An

Vườn Tao ngộ tại dự án An Nhiên Garden Long An

Dự án Khu đô thị An Nhiên Garden có tổng diện tích 6,8 ha tọa lạc tại TP. Tân An, tỉnh Long An, được phát triển và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khúc chính: An Phú - An Lộc - An Điền. 

An Nhiên Garden kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62, Vành đai Tân An và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A… Mật độ cây xanh và giao thông gần 40%, hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7.

An Nhiên Garden là khu đô thị văn hóa, thương mại, sinh thái, chính thức công bố vào đầu tháng 4/2017 đã nhanh chóng thu hút khách hàng quan tâm. Những khách hàng đặt mua sản phẩm phân khu An Lộc có thể lựa chọn diện tích thích hợp: 85,100,120 m2.  Và ngay trong ngày mở bán sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. 

Hiện hạ tầng tại An Nhiên Garden đã hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nền và xây dựng. 

Phương Nhi 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.