Tiến độ dự án

Tháng 5, New Space Giang Biên bàn giao nhà cho khách hàng

22/04/2016 14:51

(DĐDN) - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và Phát triển Nhà HIDC - chủ đầu tư dự án Tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên vừa cho biết, đến thời điểm hiện tại dự án đã cơ bản hoàn thành, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 5/2016.

Tháng 5, New Space Giang Biên bàn giao nhà cho khách hàng

Phối cảnh dự án
Tổ hợp căn hộ New Space Giang Biên tọa lạc tại lô đất NO-09 Phường Giang Biên, Quận Long Biên, trên trục đường quy hoạch rộng 48m, tiếp giáp Khu đô thị Vinhomes Riverside, Khu đô thị Việt Hưng. 
Dự án có tổng diện tích 8.031m2, bao gồm 3 block chung cư 5 tầng và một block chung cư 9 tầng. Dự án được quy hoạch phần nhiều diện tích dành cho cây xanh và sân nội bộ, các chuỗi cửa hàng tiện ích, sân chơi trẻ em, ngân hàng, phòng tập gym… 
Từ New Space cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích kề bên, như công viên Việt Hưng, Vincom Center Long Biên; Trường Tiểu học, THCS Việt Hưng; Bệnh viện đa khoa Đức Giang; UBND, Công an quận Long Biên và các khu dân cư lân cận. 
Hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thành, sẽ tiến hành mở bán vào tháng 4 và bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 5 tới. Ngày mai (23/4), Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp cùng Chủ đầu tư giới thiệu căn hộ mẫu cho khách hàng.
Tuệ Nhi
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.