Tiến độ dự án

Tập đoàn Kosy trao sổ đỏ cho khách hàng sau hơn 8 tháng thi công dự án

12/01/2018 21:04

Ngày 14/1/2018, Tập đoàn Kosy sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng giai đoạn I của dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tập đoàn Kosy trao sổ đỏ cho khách hàng sau hơn 8 tháng thi công dự án

Lễ trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Kosy Lào Cai

Như vậy, sau các dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai và Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là dự án tiếp theo do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý cấp và trao sổ đỏ cho khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Bắc Giang thuộc Tập đoàn Kosy cho biết, ngay từ khi bắt đầu triển khai thực hiện dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ nói riêng hay bất kỳ dự án nào khác, Tập đoàn Kosy đều xác định việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng là hạng mục đặc biệt quan trọng và là ưu tiên hàng đầu.

Dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 8/2017 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường khi là dự án đô thị hiện đại đầu tiên tại huyện Yên Thế.

Dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng toàn bộ giai đoạn I

Hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng toàn bộ giai đoạn I và đang đẩy mạnh triển khai công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng có vị trí lô đất đủ điều kiện, đồng thời triển khai thi công xây dựng hạ tầng giai đoạn II của dự án.

Nhân dịp đặc biệt trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên, Tập đoàn Kosy cùng đơn vị phân phối HGI Land cũng tổ chức mở bán các lô đất đủ điều kiện tại dự án, giới thiệu đến khách hàng những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể, những tiện ích ưu việt và khác biệt của Khu dân cư đô thị Cầu Gồ.

Bên cạnh đó, các vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ, kế hoạch triển khai… sẽ được giải đáp chi tiết trong sự kiện. Đặc biệt, nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho các khách hàng đặt mua thành công các lô đất tại dự án.

LINH NHI

 

 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.