Tiến độ dự án

Tập đoàn Kosy trao sổ đỏ cho khách hàng sau hơn 8 tháng thi công dự án

12/01/2018 21:04

Ngày 14/1/2018, Tập đoàn Kosy sẽ tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng giai đoạn I của dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Tập đoàn Kosy trao sổ đỏ cho khách hàng sau hơn 8 tháng thi công dự án

Lễ trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Kosy Lào Cai

Như vậy, sau các dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai và Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ là dự án tiếp theo do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý cấp và trao sổ đỏ cho khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Ban Quản lý dự án Bắc Giang thuộc Tập đoàn Kosy cho biết, ngay từ khi bắt đầu triển khai thực hiện dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ nói riêng hay bất kỳ dự án nào khác, Tập đoàn Kosy đều xác định việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng là hạng mục đặc biệt quan trọng và là ưu tiên hàng đầu.

Dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 8/2017 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường khi là dự án đô thị hiện đại đầu tiên tại huyện Yên Thế.

Dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng toàn bộ giai đoạn I

Hiện tại, dự án đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng toàn bộ giai đoạn I và đang đẩy mạnh triển khai công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng có vị trí lô đất đủ điều kiện, đồng thời triển khai thi công xây dựng hạ tầng giai đoạn II của dự án.

Nhân dịp đặc biệt trao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên, Tập đoàn Kosy cùng đơn vị phân phối HGI Land cũng tổ chức mở bán các lô đất đủ điều kiện tại dự án, giới thiệu đến khách hàng những thông tin đầy đủ về quy hoạch tổng thể, những tiện ích ưu việt và khác biệt của Khu dân cư đô thị Cầu Gồ.

Bên cạnh đó, các vấn đề xoay quanh dự án như tính pháp lý, tiến độ, kế hoạch triển khai… sẽ được giải đáp chi tiết trong sự kiện. Đặc biệt, nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho các khách hàng đặt mua thành công các lô đất tại dự án.

LINH NHI

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.