Tiến độ dự án

Soi tiến độ dự án hút khách nhất khu vực Mỹ Đình

25/04/2016 21:49

(DĐDN) - Không chỉ khẳng định sức hút trên thị trường bất động sản Hà Nội bằng hàng loạt những con số khủng về số lượng giao dịch thành công, dự án Five Star Mỹ Đình còn đang cho thấy sức mạnh cũng như uy tín của chủ đầu khi những "đứa con tinh thần" của họ đang ngày đêm miệt mài để dần hoàn thiện hơn trên công trường.

Soi tiến độ dự án hút khách nhất khu vực Mỹ Đình

Công trường thi công dự án Five Star Mỹ Đình
Mới chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trên thị trường bất động sản, tuy nhiên dự án Five Star Mỹ Đình đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án liền kề hiện đáng đầu tư nhất giai đoạn cuối năm 2015 đầu năm 2016.
Hiện dự án đang có tiến độ thi công rất tốt. Theo quan sát của phóng viên tại công trường dự án Five Star Mỹ Đình chiều ngày 19/4/2016 được biết, dự án đang được tiến hành triển khai thi công tầng 3 với không khí hết sức khẩn trương.
Chia sẻ về tiến độ của dự án Five Star Mỹ Đình, ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban quản lý dự án thuộc Tập đoàn GFS cho biết: "Theo kế hoạch, dự kiến sau 7 tháng thi công, dự án sẽ được hoàn thành và tiến hành bàn giao cho khách hàng . Để đẩy mạnh tiến độ của dự án một cách khẩn trương nhất, trên công trường chúng tôi chia ca làm việc liên tục tại tất cả các hạng mục thi công. Tất cả các kỹ sư, công nhân lành nghề và các trang thiết bị, máy móc hiện đại đã và đang được huy động toàn lực với một tinh thần làm việc quyết liệt để có thể hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ".
Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại công trường thi công dự án Five Star Mỹ Đình:
Công trường đang thi công dự án rất khẩn trương 
Tại công trường khu vực hoàn thiện tầng hầm
Dự án được khởi công từ tháng 01/2015 , dự kiến sau 7 tháng thi công dự án sẽ được hoàn thành và bắt đầu tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng
Dự án được phân phối độc quyền bởi Sàn giao dịch An Bình Land có giá bán  từ 7 – 13 tỷ đồng/căn
Phương Linh
 
 
 
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.