Tiến độ dự án

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

03/01/2018 15:56

Tạo được sự chú ý bởi chính sách bán hàng "khủng" nhất khu vực Hà Đông cũng như là dự án duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài bàn giao nhà trong vài tháng tới, HPC Landmark 105 hiện đang hoàn thiện cảnh quan nội khu để kịp bàn giao nhà đúng tiến độ. 

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

HPC Landmark 105 sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2018

Hiện tại, hai đơn nguyên cao 35 và 50 tầng của dự án đã được sơn xong mặt ngoài. Hàng rào dự án đang được tháo dỡ, cùng với đó là công tác đưa cây lên tầng 4 đắp đồi điều hòa không khí đã thực hiện. Đây là không gian sinh hoạt chung có diện tích lên tới 400m2 bao gồm đường đi dạo và hệ thống cây xanh bao quanh.

Đặc biệt, hệ thống thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi đang được lắp đặt với 11 thang trong đó có 2 thang chuyên biệt phục vụ cho công tác chữa cháy. Đó là một trong những điểm khác biệt của dự án cao cấp bởi các dự án căn hộ trung cấp khác đa phần không có thang máy riêng phục vụ cho công tác chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đáng quan tâm hơn, với chính sách bán hàng mới giá bán của dự án giờ chỉ còn từ 18 triệu đồng/m2, tương đương từ 1,7 tỷ/căn hộ cao cấp với nội thất nhập khẩu chuẩn Châu Âu, khách hàng sẽ được chiết khấu 6% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng hay gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng, cùng thẻ tặng miễn 02 năm phí quản lý tòa nhà và phí gửi xe ôtô… khi trở thành cư dân của dự án.

Theo thống kê, hiện HPC Landmark 105 là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ được bàn giao trong một vài tháng tới. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất khu vực Hà Đông.

Theo khảo sát của phóng viên, những dự án trung cấp cùng khu vực như Icid Complex, Parkview Residence đang có mức giá từ 19 - 23 triệu đồng/m2, còn các dự án cao cấp khác như Anland Complex, Roman Plaza có giá lên tới 24,5 - 32 triệu đồng/m2.

LINH NHI


 
 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.