Tiến độ dự án

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

03/01/2018 15:56

Tạo được sự chú ý bởi chính sách bán hàng "khủng" nhất khu vực Hà Đông cũng như là dự án duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài bàn giao nhà trong vài tháng tới, HPC Landmark 105 hiện đang hoàn thiện cảnh quan nội khu để kịp bàn giao nhà đúng tiến độ. 

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

HPC Landmark 105 sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2018

Hiện tại, hai đơn nguyên cao 35 và 50 tầng của dự án đã được sơn xong mặt ngoài. Hàng rào dự án đang được tháo dỡ, cùng với đó là công tác đưa cây lên tầng 4 đắp đồi điều hòa không khí đã thực hiện. Đây là không gian sinh hoạt chung có diện tích lên tới 400m2 bao gồm đường đi dạo và hệ thống cây xanh bao quanh.

Đặc biệt, hệ thống thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi đang được lắp đặt với 11 thang trong đó có 2 thang chuyên biệt phục vụ cho công tác chữa cháy. Đó là một trong những điểm khác biệt của dự án cao cấp bởi các dự án căn hộ trung cấp khác đa phần không có thang máy riêng phục vụ cho công tác chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đáng quan tâm hơn, với chính sách bán hàng mới giá bán của dự án giờ chỉ còn từ 18 triệu đồng/m2, tương đương từ 1,7 tỷ/căn hộ cao cấp với nội thất nhập khẩu chuẩn Châu Âu, khách hàng sẽ được chiết khấu 6% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng hay gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng, cùng thẻ tặng miễn 02 năm phí quản lý tòa nhà và phí gửi xe ôtô… khi trở thành cư dân của dự án.

Theo thống kê, hiện HPC Landmark 105 là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ được bàn giao trong một vài tháng tới. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất khu vực Hà Đông.

Theo khảo sát của phóng viên, những dự án trung cấp cùng khu vực như Icid Complex, Parkview Residence đang có mức giá từ 19 - 23 triệu đồng/m2, còn các dự án cao cấp khác như Anland Complex, Roman Plaza có giá lên tới 24,5 - 32 triệu đồng/m2.

LINH NHI


 
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.