Tiến độ dự án

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

03/01/2018 15:56

Tạo được sự chú ý bởi chính sách bán hàng "khủng" nhất khu vực Hà Đông cũng như là dự án duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài bàn giao nhà trong vài tháng tới, HPC Landmark 105 hiện đang hoàn thiện cảnh quan nội khu để kịp bàn giao nhà đúng tiến độ. 

Soi tiến độ dự án có chính sách bán hàng 'khủng' nhất Hà Đông

HPC Landmark 105 sẽ bàn giao căn hộ vào quý I/2018

Hiện tại, hai đơn nguyên cao 35 và 50 tầng của dự án đã được sơn xong mặt ngoài. Hàng rào dự án đang được tháo dỡ, cùng với đó là công tác đưa cây lên tầng 4 đắp đồi điều hòa không khí đã thực hiện. Đây là không gian sinh hoạt chung có diện tích lên tới 400m2 bao gồm đường đi dạo và hệ thống cây xanh bao quanh.

Đặc biệt, hệ thống thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi đang được lắp đặt với 11 thang trong đó có 2 thang chuyên biệt phục vụ cho công tác chữa cháy. Đó là một trong những điểm khác biệt của dự án cao cấp bởi các dự án căn hộ trung cấp khác đa phần không có thang máy riêng phục vụ cho công tác chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đáng quan tâm hơn, với chính sách bán hàng mới giá bán của dự án giờ chỉ còn từ 18 triệu đồng/m2, tương đương từ 1,7 tỷ/căn hộ cao cấp với nội thất nhập khẩu chuẩn Châu Âu, khách hàng sẽ được chiết khấu 6% tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng hay gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng, cùng thẻ tặng miễn 02 năm phí quản lý tòa nhà và phí gửi xe ôtô… khi trở thành cư dân của dự án.

Theo thống kê, hiện HPC Landmark 105 là dự án căn hộ cao cấp duy nhất trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ được bàn giao trong một vài tháng tới. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất khu vực Hà Đông.

Theo khảo sát của phóng viên, những dự án trung cấp cùng khu vực như Icid Complex, Parkview Residence đang có mức giá từ 19 - 23 triệu đồng/m2, còn các dự án cao cấp khác như Anland Complex, Roman Plaza có giá lên tới 24,5 - 32 triệu đồng/m2.

LINH NHI


 
 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.