Tiến độ dự án

Sếp dự án Tabudec Plaza: "Sau ngày 15/7 sẽ áp mức giá mới"

16/05/2016 15:23

(DĐDN) - Ngày 15/5, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sen Vàng - đơn vị phân phối dự án đã chính thức giới thiệu tới khách hàng 252 căn hộ tại tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại Tabudec Plaza (Hà Đông, Hà Nội).

Sếp dự án Tabudec Plaza:

Ông Ngọc Huỳnh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng phát triển nhà và Thương mại
Tabudec Plaza là tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại cao 25 tầng với 252 căn hộ, 2 tầng hầm được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Diện tích căn hộ được phân bổ hợp lý, có từ 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 73,7 tới 113,4m2. Ngoài sự tối ưu về mặt thiết kế, Tabudec Plaza còn có các tiện ích như: ngân hàng, nhà hàng, phòng Gym…
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Tổng giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng, đơn vị phân phối dự án cho biết: “Tabudec Plaza hấp dẫn khách hàng bởi vị trí, tiện ích và mật độ căn hộ/tầng cực thấp. Đặc biệt, dự án còn có hướng nhìn trực tiếp ra Công viên Chu Văn An - công viên cây xanh, hồ nước lớn nhất Hà Nội với diện tích 100ha”.
Hiện dự án đang được xây dựng, hoàn thiện theo đúng tiến độ
Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Ngọc Huỳnh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng phát triển nhà và Thương mại cho biết, hiện dự án đang được bán với mức giá từ 17 triệu đồng/m2. "Từ giờ đến 15/7 là một giá , sau ngày 15/7 chúng tôi sẽ đưa ra mức giá mới, cao hơn mức giá ban đầu" - ông Huỳnh cho biết.
Về phía chủ đầu tư, ông Huỳnh khẳng định: "Đến thời điểm này chúng tôi chưa vay ngân hàng đồng nào, có đến đâu làm đến đấy, không đầu tư dàn trải. Sau khi đi vào hoạt động chúng tôi sẽ mở trường mầm non và ngân hàng BIDV cũng đăng ký sẽ mở một phòng giao dịch tại đây".
Hiện dự án đang được xây dựng, hoàn thiện theo đúng tiến độ. Dự kiến nhà mẫu sẽ được khai trương vào tháng 6/2016 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý II/2017.
Linh Vân
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.