Tiến độ dự án

Phúc Khang trao sổ đỏ dự án Phước An Đồng Nai cho khách hàng

19/06/2018 14:26

Tiếp nối các sự kiện trao sổ đỏ định kỳ hàng tháng, sáng 19/6, Chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn - Công ty thành viên của Phuc Khang Corporation đã tiến hành trao sổ đỏ cho khách hàng thuộc Dự án Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai (Ecosun).

Phúc Khang trao sổ đỏ dự án Phước An Đồng Nai cho khách hàng

Lễ trao sổ đỏ cho khách hàng

Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này dự án Ecosun thuộc chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật và thời gian qua chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án.

Dự án Ecosun, Sunflower City tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai là những dự án do các công ty thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Các dự án trên sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi với rất nhiều tuyến đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành - Dầu Giây đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại lễ trao sổ đỏ, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM cho biết, việc bàn giao sổ đỏ lần này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm của chủ đầu tư với khách hàng. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Phúc Khang trên thị trường mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Phúc Khang Corp với khách hàng.

Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ với Nhà nước và khách hàng tại dự án Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai do Phuc Khang Corp và Phúc Khang Đông Sài làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Phúc Khang còn là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển công trình xanh tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, đồng thời Phúc Khang cũng là đơn vị thường xuyên chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. 

THÀNH TRUNG

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.