Tiến độ dự án

Mục sở thị nơi hội họp của các nguyên thủ tại Đà Nẵng

07/06/2016 09:58

(DĐDN) – Một trung tâm hội nghị và triển lãm quy mô lớn đang được xây dựng tại Đà Nẵng để chào đón Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương.

Mục sở thị nơi hội họp của các nguyên thủ tại Đà Nẵng

Đây sẽ là nơi tổ chức những hội nghị lớn

Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu biệt thự sang trọng Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng - quản lý bởi Furama Resort dự kiến sẽ khai trương vào tháng 5 năm 2017. 


Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế này nằm trên diện tích xây dựng 4.390 m2, cao 3 tầng, tổng diện tích sàn lên tới 11.000 m2, trong đó phòng họp lớn rộng 2.075 m2, có thể đáp ứng cho các hội nghị lên tới 2.500 khách hoặc tiệc chiêu đãi tới 1.500 khách.


Tiền sảnh chung quanh phòng họp rộng tới 1.480 m2, kết nối cùng với phòng họp lớn đủ để tổ chức các sự kiện trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế.


Bất chấp cái nắng như đổ lửa của miền Trung, các công nhân vẫn tích cực lắp dựng cốt thép dầm tầng 1 và triển khai đồng bộ hạ tầng của dự án.


Trung tâm Hội nghị là 1 phần trong quần thể dự án Ariyana Đà Nẵng, bao gồm cả Ariyana Condotel hơn 1.000 phòng chuẩn bị mở bán trong thời gian ngắn sắp tới.


Khu biệt thự Furama Villas đã đi vào hoạt động

Trần Sơn

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.