Tiến độ dự án

Mục sở thị nơi hội họp của các nguyên thủ tại Đà Nẵng

07/06/2016 09:58

(DĐDN) – Một trung tâm hội nghị và triển lãm quy mô lớn đang được xây dựng tại Đà Nẵng để chào đón Hội nghị Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương.

Mục sở thị nơi hội họp của các nguyên thủ tại Đà Nẵng

Đây sẽ là nơi tổ chức những hội nghị lớn

Nằm trên vị trí đắc địa về phía Nam của khu biệt thự sang trọng Furama Villas Đà Nẵng, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana Đà Nẵng - quản lý bởi Furama Resort dự kiến sẽ khai trương vào tháng 5 năm 2017. 


Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế này nằm trên diện tích xây dựng 4.390 m2, cao 3 tầng, tổng diện tích sàn lên tới 11.000 m2, trong đó phòng họp lớn rộng 2.075 m2, có thể đáp ứng cho các hội nghị lên tới 2.500 khách hoặc tiệc chiêu đãi tới 1.500 khách.


Tiền sảnh chung quanh phòng họp rộng tới 1.480 m2, kết nối cùng với phòng họp lớn đủ để tổ chức các sự kiện trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế.


Bất chấp cái nắng như đổ lửa của miền Trung, các công nhân vẫn tích cực lắp dựng cốt thép dầm tầng 1 và triển khai đồng bộ hạ tầng của dự án.


Trung tâm Hội nghị là 1 phần trong quần thể dự án Ariyana Đà Nẵng, bao gồm cả Ariyana Condotel hơn 1.000 phòng chuẩn bị mở bán trong thời gian ngắn sắp tới.


Khu biệt thự Furama Villas đã đi vào hoạt động

Trần Sơn

 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.