Tiến độ dự án

Monaco Hạ Long quyết tâm về đích đúng tiến độ

05/12/2017 20:59

Monaco Hạ Long là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng, được kỳ vọng sẽ là một trong những biểu tượng mới của điểm du lịch hàng đầu miền Bắc – Thành phố Hạ Long. Hiện Chủ đầu tư đang dồn tổng lực để về đích đúng tiến độ.

Monaco Hạ Long quyết tâm về đích đúng tiến độ

Chủ đầu tư tập trung toàn bộ nhân lực, vật lực thi công đưa dự án về đích đúng tiến độ

Monaco Hạ Long  quy hoạch theo các khu chức năng riêng biệt, nhưng được liên kết liên hoàn với nhau bằng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ.

Tư duy quy hoạch, thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khu resort sang trọng, khu biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trên đồi, khu công viên đi bộ có rừng cây và bãi cỏ xanh trải thảm rộng; khu vui chơi giải trí được lựa chọn phù hợp; những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới được quy tụ tại khu trung tâm thương mại; nhiều món ăn Âu – Á cũng sẽ được phục vụ tại những nhà hàng theo phong cách chuyên nghiệp…

Ghi nhận của Phóng viên tại dự án cho thấy, chủ đầu tư dự án công ty Monaco Hạ Long đã hoàn thành phần đào đất mở nền tuyến đường. Cùng với đó, đã hoàn thiện các tuyến kè giáp với khu 8 và khu 9b, phường Bãi Cháy nhằm chống sạt lở, trôi đất đá xuống các khu dân cư.

Dự án cũng đã thi công hàng nghìn mét đường bê tông và  kè từ chân dự án lên đến khu nhà điều hành. Trước đó, Công ty đã xây dựng biểu đồ tiến độ thi công đối với các hạng mục cụ thể của dự án và được công khai tại công trường.

Đánh giá về tốc độ thi công dự án, đại diện dự án cho biết: Để dự án đạt được tiến độ thi công tốt và chất lượng đảm bảo như hiện nay thì trong quá trình triển khai dự án chúng tôi đã phải tuân thủ tuyệt đối kế hoạch đề ra.

Đặc biệt chú trọng yếu tố con người, máy móc thiết bị và phương tiện hỗ trợ làm việc khoa học, liên tục. Bên cạnh đó là tiềm lực tài chính tốt, chủ động trong tất cả các khâu triển khai cũng là một trong những yếu tố quyết định.

“Hiện nay chúng tôi bố trí làm liên tục cả ngày lẫn đêm, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng theo tinh thần chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, góp phần tạo thêm một điểm nhấn về khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du lịch Hạ Long” - đại diện dự án Khẳng định.

LÊ CƯỜNG

 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.