Tiến độ dự án

Melosa Garden bàn giao 96 căn nhà đầu tiên

10/04/2016 15:02

(DĐDN) - Ngày 10/4/2016, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức lễ bàn giao 96 căn nhà đầu tiên dự án Melosa Garden với sự tham gia của hơn 300 khách hàng, đại diện các sàn phân phối và đại diện chủ đầu tư.

Melosa Garden bàn giao 96 căn nhà đầu tiên

Melosa Garden là dự án mới nhất của Khang Điền đưa ra thị trường vào tháng 11/2015.


Melosa là một diện mạo hoàn toàn khác biệt: Mới nhất – Quy mô nhất – Đẹp nhất và có khu tiện ích hoành tráng trong khu vực – một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, mang lại một không gian sống thư giãn yên bình và ngập tràn hạnh phúc.


Đại diện cho 96 vị khách hàng đã được chủ đầu tư trao chìa khoá vàng Melosa, mở ra những cánh cửa tiến vào một cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.


Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành một món quà đặc biệt tặng khách hàng nhận bàn giao nhà vào sáng ngày 10/4/2016 là những thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng, như là món quà tinh thần chúc mừng 96 hộ gia đình – những cư dân đầu tiên của Melosa Garden.


Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng đến gần giấc mơ sở hữu nhà, chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như thanh toán 40% nhận nhà, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và chiết khấu thanh toán nhanh 18%.

Song song đó, trong sự kiện đặc biệt này, những khách hàng đặt mua nhà Melosa Garden sẽ được tặng ngay 1 ngôi nhà vàng trị giá 8 chỉ vàng SJC và 1 năm miễn phí quản lý nhà.
Phạm Hùng

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.