Tiến độ dự án

Melosa Garden bàn giao 96 căn nhà đầu tiên

10/04/2016 15:02

(DĐDN) - Ngày 10/4/2016, Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức lễ bàn giao 96 căn nhà đầu tiên dự án Melosa Garden với sự tham gia của hơn 300 khách hàng, đại diện các sàn phân phối và đại diện chủ đầu tư.

Melosa Garden bàn giao 96 căn nhà đầu tiên

Melosa Garden là dự án mới nhất của Khang Điền đưa ra thị trường vào tháng 11/2015.


Melosa là một diện mạo hoàn toàn khác biệt: Mới nhất – Quy mô nhất – Đẹp nhất và có khu tiện ích hoành tráng trong khu vực – một không gian sống hoàn hảo với sự đầu tư vượt trội về tiện ích, sự đột phá trong thiết kế và tiện nghi, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân, mang lại một không gian sống thư giãn yên bình và ngập tràn hạnh phúc.


Đại diện cho 96 vị khách hàng đã được chủ đầu tư trao chìa khoá vàng Melosa, mở ra những cánh cửa tiến vào một cuộc sống tươi đẹp và tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.


Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dành một món quà đặc biệt tặng khách hàng nhận bàn giao nhà vào sáng ngày 10/4/2016 là những thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng, như là món quà tinh thần chúc mừng 96 hộ gia đình – những cư dân đầu tiên của Melosa Garden.


Nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng đến gần giấc mơ sở hữu nhà, chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như thanh toán 40% nhận nhà, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và chiết khấu thanh toán nhanh 18%.

Song song đó, trong sự kiện đặc biệt này, những khách hàng đặt mua nhà Melosa Garden sẽ được tặng ngay 1 ngôi nhà vàng trị giá 8 chỉ vàng SJC và 1 năm miễn phí quản lý nhà.
Phạm Hùng

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.