Tiến độ dự án

Khởi công Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Lâm Đồng

13/12/2017 12:53

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) vừa tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại Lâm Đồng.

Khởi công Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Lâm Đồng

TTC Đức Trọng là Trung tâm thương mại lớn nhất Lâm Đồng

Khu tổ hợp Trung tâm thương mại được xây dựng bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, đáp ứng tất cả các dịch vụ Thương mại, giải trí cho người dân, khi tích hợp đầy đủ các tiện ích từ Khu vực mua sắm tự chọn, ẩm thực, Khu vui chơi,  Shop thời trang cao cấp, Rạp chiếu phim… hình thành nên một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. Đây được xem là tổ hợp Trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm này.

Dự án còn sở hữu các tiện ích khác như: Dịch vụ tài chính, trung tâm Anh ngữ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym… Nhờ đó, hàng trăm ngàn hộ dân sinh sống tại Đức Trọng và khu vực lân cận dễ dàng kết nối với tổ hợp mua sắm, giải trí này.

Đại diện TTC LAND cho biết, hiện tại Đức Trọng không nhiều các trung tâm thương mại có quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số gần 100 ngàn người khu vực Liên Nghĩa nói riêng, gần nửa triệu người huyện Đức trọng nói chung và lượng người nhập cư về Đức Trọng sinh sống không ngừng, làm cho nhu cầu mua sắm và giải trí tăng cao. TTC Plaza Đức Trọng đi vào hoạt động sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn huyện và vùng phụ cận.

TTC Plaza Đức Trọng là dự án thứ 4 sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ – Tân Phú. Dự kiến, TTC Plaza Đức Trọng sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm 2018.

THUẬN HOÁ

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.