Tiến độ dự án

Khởi công Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Lâm Đồng

13/12/2017 12:53

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) vừa tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại Lâm Đồng.

Khởi công Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Lâm Đồng

TTC Đức Trọng là Trung tâm thương mại lớn nhất Lâm Đồng

Khu tổ hợp Trung tâm thương mại được xây dựng bao gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, đáp ứng tất cả các dịch vụ Thương mại, giải trí cho người dân, khi tích hợp đầy đủ các tiện ích từ Khu vực mua sắm tự chọn, ẩm thực, Khu vui chơi,  Shop thời trang cao cấp, Rạp chiếu phim… hình thành nên một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. Đây được xem là tổ hợp Trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Lâm Đồng tính đến thời điểm này.

Dự án còn sở hữu các tiện ích khác như: Dịch vụ tài chính, trung tâm Anh ngữ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng tập Gym… Nhờ đó, hàng trăm ngàn hộ dân sinh sống tại Đức Trọng và khu vực lân cận dễ dàng kết nối với tổ hợp mua sắm, giải trí này.

Đại diện TTC LAND cho biết, hiện tại Đức Trọng không nhiều các trung tâm thương mại có quy mô, chủ yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số gần 100 ngàn người khu vực Liên Nghĩa nói riêng, gần nửa triệu người huyện Đức trọng nói chung và lượng người nhập cư về Đức Trọng sinh sống không ngừng, làm cho nhu cầu mua sắm và giải trí tăng cao. TTC Plaza Đức Trọng đi vào hoạt động sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn huyện và vùng phụ cận.

TTC Plaza Đức Trọng là dự án thứ 4 sau TTC Plaza Tây Ninh, TTC Plaza Bình Thạnh, Auchan Retail Âu Cơ – Tân Phú. Dự kiến, TTC Plaza Đức Trọng sẽ được đưa vào sử dụng cuối năm 2018.

THUẬN HOÁ

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.