Tiến độ dự án

Khởi công tháp đôi quy mô 1.800 tỷ đồng tại Đà Nẵng

04/11/2017 16:48

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang với tổng mức đầu tư 1.800 tỷ đồng vừa được khởi công nhằm chào đón tuần lễ Hội nghị thượng đỉnh APEC tại thành phố Đà Nẵng.

Khởi công tháp đôi quy mô 1.800 tỷ đồng tại Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Movenpick Hotel & Residences - Risemount Apartment Da Nang

Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Movenpick Hotels & Residences - Risemount Apartment Da Nang bao gồm 02 tòa tháp tọa lạc trên khu đất rộng 5.000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2, mỗi tòa tháp đều bao gồm 02 tầng hầm và 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 151 phòng khách sạn và 259 căn hộ khách sạn với các loại căn hộ 01 và 02 phòng ngủ.

Các dịch vụ tiện ích của tòa nhà sẽ bao gồm trung tâm thương mại, bãi đỗ xe thông minh, trường học quốc tế, bể bơi có hướng nhìn ra sông-biển và đặc biệt vị trí trung tâm dễ dàng kết nối với những tiện ích tại Quận Hải Châu – trung tâm của thành phố Đà Nẵng nơi được đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Ông Andrew Langdon - đại diện của Movenpick cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự độc đáo. Tầm nhìn của chúng tôi rằng Movenpick Han River Da Nang sẽ là khách sạn hàng đầu ở phía Tây sông Hàn với các sản phẩm F&B đặc biệt, rooftop bar, các nhà hàng và sảnh chờ độc nhất vô nhị, và tất nhiên sẽ có Movenpick spa và các phòng họp chất lượng quốc tế”.

Được biết, các đối tác tên tuổi góp mặt trong việc phát triển dự án bao gồm Công ty kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural) (Nhật Bản), công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), công ty kiến trúc ASPT (Việt Nam) và đơn vị quản lý vận hành Movenpick (Thụy Sỹ).

Tại buổi lễ khởi công cũng đồng thời diễn ra Lễ ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng Cổ phần thương mại Việt Á và Lễ ký kết với đơn vị tổng thầu xây dựng – Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. 

NGUYỄN PHƯỚC

 

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.