Tiến độ dự án

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

19/08/2017 14:56

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố Cityland vừa chính thức tổ chức “Lễ khởi công Dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment - Block P5” thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills.

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

Phối cảnh dự án

Cityland Park Hills Apartment được nhiều chuyên gia đánh giá là căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn bởi đây không phải chỉ là một dự án căn hộ đơn lẻ mà nằm trong khu phức hợp có diện tích lên tới 27ha với một quần thể tiện ích đa dạng và cao cấp bậc nhất khu vực.

Mở bán block đầu tiên vào quý IV/2016, dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment đã gây tiếng vang lớn khi đạt 100% giao dịch tương đương 220 căn chỉ trong vòng 1 tháng.

Trước sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như sự quan tâm của thị trường, sức hút của dự án CityLand Park Hills đang ngày một gia tăng. Do đó, chủ đầu tư Cityland dự kiến trong tháng 9/2017 sẽ ra mắt đợt thứ 2 với 220 căn hộ thuộc Block P5, diện tích khoảng 70 – 120 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, giá dao động từ 2 tỷ đồng/căn.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp tới, Cityland tiến hành triển khai thi công xây dựng Block P5 với lễ khởi công vào ngày 18/8/2017 tại địa chỉ dự án 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Dự án được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Thuận Hóa

 

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.