Tiến độ dự án

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

19/08/2017 14:56

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố Cityland vừa chính thức tổ chức “Lễ khởi công Dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment - Block P5” thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills.

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

Phối cảnh dự án

Cityland Park Hills Apartment được nhiều chuyên gia đánh giá là căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn bởi đây không phải chỉ là một dự án căn hộ đơn lẻ mà nằm trong khu phức hợp có diện tích lên tới 27ha với một quần thể tiện ích đa dạng và cao cấp bậc nhất khu vực.

Mở bán block đầu tiên vào quý IV/2016, dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment đã gây tiếng vang lớn khi đạt 100% giao dịch tương đương 220 căn chỉ trong vòng 1 tháng.

Trước sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như sự quan tâm của thị trường, sức hút của dự án CityLand Park Hills đang ngày một gia tăng. Do đó, chủ đầu tư Cityland dự kiến trong tháng 9/2017 sẽ ra mắt đợt thứ 2 với 220 căn hộ thuộc Block P5, diện tích khoảng 70 – 120 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, giá dao động từ 2 tỷ đồng/căn.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp tới, Cityland tiến hành triển khai thi công xây dựng Block P5 với lễ khởi công vào ngày 18/8/2017 tại địa chỉ dự án 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Dự án được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Thuận Hóa

 

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.