Tiến độ dự án

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

19/08/2017 14:56

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố Cityland vừa chính thức tổ chức “Lễ khởi công Dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment - Block P5” thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills.

Khởi công khu căn hộ Cityland Park Hills Apartment

Phối cảnh dự án

Cityland Park Hills Apartment được nhiều chuyên gia đánh giá là căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn bởi đây không phải chỉ là một dự án căn hộ đơn lẻ mà nằm trong khu phức hợp có diện tích lên tới 27ha với một quần thể tiện ích đa dạng và cao cấp bậc nhất khu vực.

Mở bán block đầu tiên vào quý IV/2016, dự án căn hộ Cityland Park Hills Apartment đã gây tiếng vang lớn khi đạt 100% giao dịch tương đương 220 căn chỉ trong vòng 1 tháng.

Trước sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong và ngoài nước cũng như sự quan tâm của thị trường, sức hút của dự án CityLand Park Hills đang ngày một gia tăng. Do đó, chủ đầu tư Cityland dự kiến trong tháng 9/2017 sẽ ra mắt đợt thứ 2 với 220 căn hộ thuộc Block P5, diện tích khoảng 70 – 120 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ, giá dao động từ 2 tỷ đồng/căn.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp tới, Cityland tiến hành triển khai thi công xây dựng Block P5 với lễ khởi công vào ngày 18/8/2017 tại địa chỉ dự án 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Dự án được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Thuận Hóa

 

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Giá căn hộ nội đô TP HCM sẽ tăng

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Quyền Phó Tổng giám đốc LDG Group khẳng định: Với chủ trương siết giấy phép dự án chung cư ở những khu vực tập trung quá đông dân lại chưa đồng bộ, hoàn thiện hạ tầng mà TP HCM vừa công bố, giá căn hộ nội thành sẽ tăng. 

Có nên mua nhà ở ven đô?

Có nên mua nhà ở ven đô?

Mua nhà ở ven đô để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình hiện đang sống và làm việc tại những thành phố lớn, đặc biệt là thành phố có mật độ dân số cao như Hà Nội.