Tiến độ dự án

Khai trương biệt thự triệu USD tại Đà Nẵng

18/08/2017 18:41

Công ty TNHH Khu Du lịch Biển VinaCapital Đà Nẵng vừa chính thức khai trương Biệt thự mẫu The Ocean Estates – khu nghỉ dưỡng bên bờ biển cuối cùng thuộc dự án The Ocean Resort.

Khai trương biệt thự triệu USD tại Đà Nẵng

The Ocean Estates sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những dải biển đẹp nhất miền Trung

Là một cộng đồng riêng tư thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh The Ocean Resort, The Ocean Estates bao gồm 33 căn biệt thự từ 3 đến 5 phòng ngủ, là cụm biệt thự duy nhất ven biển Đà Nẵng có diện tích đất mỗi biệt thự lên tới 929 m2 - 1.303 m2, diện tích sàn từ 570 đến 740 m2 với giá bán chỉ từ 16,9 tỷ đồng.

The Ocean Estates có phong cách thiết kế hiện đại kết hợp tường kính trong suốt từ sàn tới trần nhà đem lại cho mỗi căn biệt thự góc nhìn bao uát không gian thoáng đãng ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Mỗi biệt thự đều có khu vực BBQ ngoài trời, sân vườn với hồ bơi rộng rãi giúp kết nối không gian bên ngoài và bên trong nhà một cách hài hòa. Một điểm cộng khác của dự án phải kể đến là thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và độc đáo.

Chủ nhân biệt thự The Ocean Estates không những được sử dụng khu hồ bơi chung và nhà câu lạc bộ riêng, đồng thời tận hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp 5 sao của toàn bộ dự án The Ocean Resorts.

Ông Matthew Koziora – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị của VinaCapital cho biết: “Hiện nay, rất nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách cao cấp và tiện nghi của không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển và chúng tôi tin rằng The Ocean Estates, với thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh cùng chất lượng các dịch vụ của toàn khu The Ocean Resort sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất”.

Nguyễn Phước

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO: "Chọn thiết chế Trưởng đặc khu kinh tế để tạo ra đột phá"

Đây là kiến nghị được ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản đưa ra tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.