Tiến độ dự án

Khách hàng chen chân đến xem nhà mẫu dự án đầu tay của Danko Group

03/10/2017 16:19

Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền dự án ICID Complex vừa chính thức khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông dưới sự chứng kiến của gần 600 khách hàng.

Khách hàng chen chân đến xem nhà mẫu dự án đầu tay của Danko Group

Dự án ICID Complex thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu

Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được xây dựng trên khu đất rộng 1.250 m2 nằm trên 4 căn biệt thự song lập với sức chứa tới 250 khách hàng trong hội trường. Đây là khu biệt thự sinh thái với thiết kế kiến trúc pháp xây dựng 3 tầng nổi và 1 tầng hầm nằm trong quần thể khu C, khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn.

Phòng bán hàng nằm trên mặt sàn tầng 1 của 2 căn biệt thự song lập với diện tích 200 m2 sàn. Tầng 2,3 của dự án được sử dụng làm nơi ký kết hơp đồng và các phòng ban quản lý dự án.

Hai căn mẫu: số CT1- 08, diện tích 83,88 m2 và căn CT1- 07, diện tích 67,3 m2 đều được trang bị, sử dụng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất bàn giao cho khách hàng. Nội thất được nhập khẩu, thiết kế bới công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Lễ cắt băng khai trương căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng dự án ICID Complex

Cũng trong buổi sáng đã diễn ra lễ công bố hợp tác ngân hàng, theo đó Vietcombank - đơn vị bảo lãnh dự án và PVcombank là đơn vị hỗ trợ cho vay lên đến 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, với sự hỗ trợ của 2 ngân hàng lớn, các khách hàng tại ICID Complex chỉ cần 180 triệu ban đầu (thu nhập 15 triệu/ tháng) là đã có thể sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm Hà Đông.

Điều đặc biệt trong buổi khai trương, hợp đồng mua bán căn hộ ICID Complex đầu tiên đã được khách hàng cùng chủ đầu tư đặt bút ký. Vậy là từ nay, các khách hàng quan tâm đến căn hộ ICID Complex hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý và tiến độ triển khai dự án.

Nhân dịp khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex, Danko Group đã dành tặng khách hàng đặt mua căn hộ  chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 150 triệu như xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu, ti vi màn hình cong Sam Sung trị giá 35 triệu, tủ lạnh trị giá 15 triệu. Ngoài ra, Danko Group dành tặng 600 phần quà cho khách hàng tới tham dự và 30 phần quà dành cho khách hàng đặt cọc thành công.

THIÊN BÌNH

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Rào cản của Việt kiều mua nhà tại Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam đang diễn ra hết sức sôi động với tỉ suất lợi nhuận cao, tăng trưởng ổn định và nhanh thu hồi vốn. Chính điều này đã thu hút đông đảo Việt kiều tham gia tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

Tái diễn nguy cơ “băm nát” quy hoạch Hà Nội

UBND TP Hà Nội cũng như chính quyền địa phương phường Xuân Tảo đang đứng trước nguy cơ phải thu hồi quyết định điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ngoại giao đoàn do tham vấn sai đối tượng.

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Châu Á vắng bóng nhà ở giá rẻ

Giá nhà Hong Kong được ghi nhận ở mức cao kỷ lục - thành phố giữ vị trí đầu bảng về giá nhà ở đắt nhất thế giới trong bảy năm và là thị trường có số lượng nhà ở giá rẻ ít nhất trên toàn cầu.