Tiến độ dự án

Khách hàng chen chân đến xem nhà mẫu dự án đầu tay của Danko Group

03/10/2017 16:19

Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền dự án ICID Complex vừa chính thức khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông dưới sự chứng kiến của gần 600 khách hàng.

Khách hàng chen chân đến xem nhà mẫu dự án đầu tay của Danko Group

Dự án ICID Complex thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu

Phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex được xây dựng trên khu đất rộng 1.250 m2 nằm trên 4 căn biệt thự song lập với sức chứa tới 250 khách hàng trong hội trường. Đây là khu biệt thự sinh thái với thiết kế kiến trúc pháp xây dựng 3 tầng nổi và 1 tầng hầm nằm trong quần thể khu C, khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn.

Phòng bán hàng nằm trên mặt sàn tầng 1 của 2 căn biệt thự song lập với diện tích 200 m2 sàn. Tầng 2,3 của dự án được sử dụng làm nơi ký kết hơp đồng và các phòng ban quản lý dự án.

Hai căn mẫu: số CT1- 08, diện tích 83,88 m2 và căn CT1- 07, diện tích 67,3 m2 đều được trang bị, sử dụng đúng các trang thiết bị trong danh mục nội thất bàn giao cho khách hàng. Nội thất được nhập khẩu, thiết kế bới công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Lễ cắt băng khai trương căn hộ mẫu và văn phòng bán hàng dự án ICID Complex

Cũng trong buổi sáng đã diễn ra lễ công bố hợp tác ngân hàng, theo đó Vietcombank - đơn vị bảo lãnh dự án và PVcombank là đơn vị hỗ trợ cho vay lên đến 70% với lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, với sự hỗ trợ của 2 ngân hàng lớn, các khách hàng tại ICID Complex chỉ cần 180 triệu ban đầu (thu nhập 15 triệu/ tháng) là đã có thể sở hữu căn hộ ngay tại trung tâm Hà Đông.

Điều đặc biệt trong buổi khai trương, hợp đồng mua bán căn hộ ICID Complex đầu tiên đã được khách hàng cùng chủ đầu tư đặt bút ký. Vậy là từ nay, các khách hàng quan tâm đến căn hộ ICID Complex hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý và tiến độ triển khai dự án.

Nhân dịp khai trương phòng bán hàng và nhà mẫu ICID Complex, Danko Group đã dành tặng khách hàng đặt mua căn hộ  chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 150 triệu như xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu, ti vi màn hình cong Sam Sung trị giá 35 triệu, tủ lạnh trị giá 15 triệu. Ngoài ra, Danko Group dành tặng 600 phần quà cho khách hàng tới tham dự và 30 phần quà dành cho khách hàng đặt cọc thành công.

THIÊN BÌNH

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Vì sao bất động sản TP.HCM luôn đi trước Hà Nội 1 bước?

Là 2 thành phố lớn nhất tại 2 miền Bắc - Nam Việt Nam, Hà Nội và TP.HCM có những nét đặc trưng khác biệt về kinh tế, văn hóa, xã hội. Theo đó, thị trường nhà ở hai thành phố này cũng có những điểm khác biệt nhất định.

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.