Tiến độ dự án

Hàng nghìn khách đến tham quan căn hộ mẫu The TWO Residence

09/04/2016 21:56

(DĐDN) - Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc The TWO Residence - chung cư thứ 2 được xây dựng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Sự kiện thu hút hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan và tìm hiểu sản phẩm.

Hàng nghìn khách đến tham quan căn hộ mẫu The TWO Residence

Sự kiện thu hút hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan và tìm hiểu sản phẩm.
Ba căn hộ mẫu chung cư The TWO Residence được chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi hướng đến những đối tượng trẻ, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống độc lập). Các căn hộ có diện tích từ 37m2 - 54m2 luôn là lựa chọn tối ưu, những gia đình có từ hai đến ba thế hệ thì diện tích từ 78m2 - 126m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.
Căn hộ mẫu tại dự án
Tại sự kiện, lần đầu tiên một mô hình thiết kế ưu việt căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được chủ đầu tư giới thiệu tại The TWO Residence đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có thể sống chung mà vẫn riêng biệt và vẫn có thể đầu tư sinh lời hoặc sử dụng với nhiều mục đích khác
Tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp chung cư khu đô thị Gamuda Gardens, tòa The TWO Residence được xây dựng trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành chữ L. Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe, The TWO Residence còn được thiết kế đặc biệt với đầy đủ tiện ích nằm gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27... 
Linh Nhi
 
 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.