Tiến độ dự án

Được Nhật hậu thuẫn, căn hộ City Gate Towers “cháy hàng”

05/07/2016 09:28

(DĐDN) - Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, dự án City Gate Towers đã tiêu thụ hơn 1000 căn hộ và có tốc độ thi công thần tốc sau khi nhận được sự hậu thuẫn về tài chính cũng như kinh nghiệm phát triển dự án của các nhà đầu tư Nhật Bản.

Được Nhật hậu thuẫn, căn hộ City Gate Towers “cháy hàng”

Dự án City Gate hiện đã thi công tới tầng 20

Dự án City Gate Towers là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Đầu tư 577 và quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

Nằm ở cửa ngõ Tây thành phố, từ dự án chỉ 5 phút đi đến khu Chợ Lớn, 10 phút để đi đến trung tâm TP. HCM qua các trục đường lớn như Đại lộ Võ Văn Kiệt, Vành Đai Trong, Hậu Giang, Nguyễn Văn Linh.

Với sự quyết liệt đậm nét Nhật Bản, tiến độ thi công City Gate không những đảm bảo an toàn, chất lượng và còn liên tục vượt tiến độ.

Theo ghi nhận thực tế mới nhất từ công trường cho thấy, hàng trăm công nhân làm việc hăng say không kể ngày đêm nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ, chất lượng do chủ đầu tư đề ra.

Hiện nay, bốn toà tháp đã lên tới tầng 20, tiến độ thi công dự án vượt xa so với kế hoạch. Đa số khách hàng sở hữu căn hộ City Gate tỏ ra rất bất ngờ với tiến độ thi công kiểu Nhật của dự án khi đi ngang qua công trường.

Ông Mai Thanh Trúc, Giám Đốc tài chính kiêm Giám đốc Kinh koanh Công ty Cổ Phần Đầu Tư 577, cho biết: “Chủ đầu tư và các nhà thầu đã tập trung tổng lực các nguồn lực tài chính, nhân công để đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo đạt chất lượng cam kết. Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản, dự án sẽ đem tới sự thoả mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà của City Gate”

Theo ông Trúc, với tốc độ thi công hiện nay, dự án City Gate sẽ sớm cất nóc vào tháng 10 năm 2016 và tiến độ bàn giao căn hộ sẽ sớm hơn rất nhiều so với kế hoạch. Mọi thay đổi về thời gian thi công đều được các bên tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình và uy tín chủ đầu tư.

Dự án City Gate là một phần thuộc quần thể đô thị căn hộ Nhật Bản ven sông với hơn 3.000 căn hộ tại của ngõ Tây thành phố.

Hiện City Gate đã được không còn hàng để bán. Ngày 9/7/2016 sắp tới, để tri ân những khách hàng đã quan tâm và sở hữu dự án, chủ đầu tư tổ chức lễ tri ân khách hàng với quy mô 1000 khách tại Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt.

Cùng Diễn đàn Doanh nghiệp cận cảnh công trường dự án:
Trung Thành

 

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Đầu tư condotel còn hấp dẫn?

Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc JLL Việt Nam bày tỏ lo ngại khi trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa có một dẫn chứng cụ thể nào về tính thanh khoản, các dự án condotel đã đi vào vận hành cũng rất ít. Căn hộ nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư chủ yếu nhờ vào các chính sách cam lợi nhuận hấp dẫn.

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

4.500 cư dân Bright City có nguy cơ không nhận được nhà

Sáng 19/3, hàng trăm cư dân mua nhà tại dự án Bright City thôn Lai Xá (Hoài Đức - Hà Nội) đã xuống đường đồng loạt kêu cứu, yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long bàn giao nhà đúng thời hạn.

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới

“Một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng”.