Tiến độ dự án

Dự án Heaven Riverview thi công vượt tiến độ

18/08/2017 10:26

Trong khi nhiều dự án tại TP.HCM đang thi công với tiến độ chậm thì Heaven Riverview vẫn thi công gấp rút 3 sàn/tháng. Với tiến độ này, dự án sẽ cất nóc trong tháng 9, vượt 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Dự án Heaven Riverview thi công vượt tiến độ

Dự án Heaven Riverview sẽ được bàn giao thô cho khách hàng vào cuối năm nay

Tọa lạc cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề siêu đô thị Harbor City, quy mô trên 50 ha, Heaven Riverview được giới bất động sản đánh giá cao về sự kết nối thuận tiện, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị.

Heaven Riverview là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM mà chủ đầu tư - Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc chủ động hoàn toàn về tài chính nhờ nguồn vốn tự có, không dùng vốn vay ngân hàng. Đây là yêu tố quan trọng giúp đảm bảo dự án sẽ được thi công với tiến độ tốt nhất. 

Ông Lê Sỹ Nam - Tổng Giám đốc Công ty Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án cho biết, nhiều khách mua căn hộ phải lên dự án vài lần, họ theo dõi xem tiến độ xây dựng có tốt không, chủ đầu tư có làm thật không, rồi mới chịu xuống tiền. Đây là áp lực lớn nếu doanh nghiệp không đủ năng lực, nhưng cũng là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín “ghi điểm”, tạo lòng tin vững chắc với khách hàng.

“Những khách hàng khó tính nhất cũng phải thừa nhận rằng, với mức giá căn hộ chỉ khoảng 900 triệu/căn thì không thể mơ chất lượng căn hộ cao cấp. Nhưng riêng Heaven Riverview vẫn được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp và các tiện ích nội khu như: Nhà trẻ, siêu thị, phòng GYM, nhà hàng, café… được quy hoạch bài bản” - ông Nam chia sẻ.

Dự kiến, Heaven Riverview sẽ bàn giao thô cho khách hàng cuối năm nay và bàn giao hoàn thiện trong quý 1/2018.

Thành Trung

 

 

 

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.