Tiến độ dự án

Dự án Heaven Riverview thi công vượt tiến độ

18/08/2017 10:26

Trong khi nhiều dự án tại TP.HCM đang thi công với tiến độ chậm thì Heaven Riverview vẫn thi công gấp rút 3 sàn/tháng. Với tiến độ này, dự án sẽ cất nóc trong tháng 9, vượt 2 tháng so với dự kiến ban đầu.

Dự án Heaven Riverview thi công vượt tiến độ

Dự án Heaven Riverview sẽ được bàn giao thô cho khách hàng vào cuối năm nay

Tọa lạc cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề siêu đô thị Harbor City, quy mô trên 50 ha, Heaven Riverview được giới bất động sản đánh giá cao về sự kết nối thuận tiện, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị.

Heaven Riverview là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM mà chủ đầu tư - Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc chủ động hoàn toàn về tài chính nhờ nguồn vốn tự có, không dùng vốn vay ngân hàng. Đây là yêu tố quan trọng giúp đảm bảo dự án sẽ được thi công với tiến độ tốt nhất. 

Ông Lê Sỹ Nam - Tổng Giám đốc Công ty Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án cho biết, nhiều khách mua căn hộ phải lên dự án vài lần, họ theo dõi xem tiến độ xây dựng có tốt không, chủ đầu tư có làm thật không, rồi mới chịu xuống tiền. Đây là áp lực lớn nếu doanh nghiệp không đủ năng lực, nhưng cũng là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín “ghi điểm”, tạo lòng tin vững chắc với khách hàng.

“Những khách hàng khó tính nhất cũng phải thừa nhận rằng, với mức giá căn hộ chỉ khoảng 900 triệu/căn thì không thể mơ chất lượng căn hộ cao cấp. Nhưng riêng Heaven Riverview vẫn được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp và các tiện ích nội khu như: Nhà trẻ, siêu thị, phòng GYM, nhà hàng, café… được quy hoạch bài bản” - ông Nam chia sẻ.

Dự kiến, Heaven Riverview sẽ bàn giao thô cho khách hàng cuối năm nay và bàn giao hoàn thiện trong quý 1/2018.

Thành Trung

 

 

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.