Tiến độ dự án

Dự án ALMA bị phạt 30 triệu đồng vì chậm tiến độ

07/07/2017 17:20

Chậm tiến độ, vi phạm cam kết đầu tư khiến Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường - chủ dự án ALMA vừa bị cơ quan chức năng Khánh Hòa xử phạt với số tiền 30 triệu đồng.

Dự án ALMA bị phạt 30 triệu đồng vì chậm tiến độ

Dự án Alma – Long Beach Resort Projec bị xử phạt vì chậm tiến độ

Ông Trần Minh Hải - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết: Sở vừa ra quyết định xử phạt 30 triệu đồng với chủ dự án ALMA – Long Beach Resort Project tại Bãi Dài, khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) vì lý do dự án bị chậm tiến độ so với giấy phép đầu tư đã được cấp.

Dự án ALMA – Long Beach Resort Project được tỉnh Khánh Hòa cấp phép cho Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường đầu tư vào tháng 2/2013 tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. 

Theo giới thiệu của chủ đầu tư, với số vốn đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD, ALMA là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên diện tích 30ha rộng lớn, gồm 200 căn biệt thự và 400 căn hộ cao cấp tương đương với 31.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm. 

Bên cạnh khu nghỉ dưỡng là tổ hợp giải trí và nhiều công trình công cộng như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước… 

Dự án được chính thức khởi công vào đầu năm 2014 và sẽ hoàn thành vào năm 2018. Tuy nhiên, theo kiểm tra của Sở KH&ĐT tỉnh Khánh Hòa, dự án này đang bị chậm tiến độ so với cam kết ban đầu và so với giấy phép đã cấp.

Thục Uyên

    

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Khối lượng đầu tư bất động sản Mỹ sụt giảm khi các nước láng giềng tỏa sáng

Các nhà đầu tư tiếp tục thể hiện sự tự tin đối với các thị trường bất động sản toàn cầu trong suốt năm 2017 với khối lượng đầu tư trong quý cuối cùng chạm kỷ lục trong ba năm qua.