Tiến độ dự án

Đà Nẵng: Thêm một toà nhà văn phòng sắp đi vào hoạt động

28/12/2017 13:01

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh vừa tổ chức lễ cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower và dự kiến tòa nhà sẽ đi vào hoạt động đầu quý 2/2018.

Đà Nẵng: Thêm một toà nhà văn phòng sắp đi vào hoạt động

Đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower

Khởi công từ tháng 7/2017, Phu Gia Thinh Tower thể hiện sự mong muốn của chủ đầu tư PGTCorp trong việc xây dựng một không gian làm việc năng động, hiện đại nhưng vẫn kết nối các thành viên không chỉ trong tập đoàn mà còn dành cho các doanh nghiệp start up mới thành lập.

Phu Gia Thinh Tower có tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, bao gồm 13 tầng và 1 bán tầng hầm. Hiện tại tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn thành phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước và hạng mục PCCC hoàn thành 60%... đáp ứng mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Phú Gia Thịnh chia sẻ, hiểu được những tiêu chí mới của một văn phòng hiện đại vừa phù hợp chi phí, vừa giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ mở trong kinh doanh. Đây sẽ là một luồng gió mới trong thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng khi mà các mô hình văn phòng cho thuê cổ điển đã trở nên nhàm chán và thụ động

“Phu Gia Thinh Tower sẽ đặt những bước chân tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp kinh doanh thông minh đối với các doanh nghiệp startup trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ, các không gian truyền thống sẽ không còn phù hợp và dần được thay thế bằng co-working mà Phu Gia Thinh Tower đang hướng đến”, ông Triệu nhấn mạnh.

THU GIANG

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.