Tiến độ dự án

Đà Nẵng: Thêm một toà nhà văn phòng sắp đi vào hoạt động

28/12/2017 13:01

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh vừa tổ chức lễ cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower và dự kiến tòa nhà sẽ đi vào hoạt động đầu quý 2/2018.

Đà Nẵng: Thêm một toà nhà văn phòng sắp đi vào hoạt động

Đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower

Khởi công từ tháng 7/2017, Phu Gia Thinh Tower thể hiện sự mong muốn của chủ đầu tư PGTCorp trong việc xây dựng một không gian làm việc năng động, hiện đại nhưng vẫn kết nối các thành viên không chỉ trong tập đoàn mà còn dành cho các doanh nghiệp start up mới thành lập.

Phu Gia Thinh Tower có tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, bao gồm 13 tầng và 1 bán tầng hầm. Hiện tại tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn thành phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước và hạng mục PCCC hoàn thành 60%... đáp ứng mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Phú Gia Thịnh chia sẻ, hiểu được những tiêu chí mới của một văn phòng hiện đại vừa phù hợp chi phí, vừa giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ mở trong kinh doanh. Đây sẽ là một luồng gió mới trong thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng khi mà các mô hình văn phòng cho thuê cổ điển đã trở nên nhàm chán và thụ động

“Phu Gia Thinh Tower sẽ đặt những bước chân tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp kinh doanh thông minh đối với các doanh nghiệp startup trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ, các không gian truyền thống sẽ không còn phù hợp và dần được thay thế bằng co-working mà Phu Gia Thinh Tower đang hướng đến”, ông Triệu nhấn mạnh.

THU GIANG

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.