Tiến độ dự án

Cất nóc Tòa T2 dự án Thăng Long Victory

28/03/2016 10:31

(DĐDN) - Giữ đúng cam kết về tiến độ, sau gần một năm thi công, tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory đã hoàn thành tầng cao nhất và chính thức cất nóc vào ngày 25/3 vừa qua. Với tiến độ này, dự kiến trong tháng 12 năm nay, những cư dân đầu tiên sẽ có thể nhận nhà.

Cất nóc Tòa T2 dự án Thăng Long Victory

Chính thức cất nóc tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory
Đại diện Phúc Hà Group chia sẻ: “Cất nóc tòa nhà T2 là một trong những dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành xuất sắc cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng, đồng thời là dấu mốc để chúng tôi tiếp tục giới thiệu và mở rộng phát triển phân khúc căn hộ cao cấp tại Tòa T3 của dự án ra thị trường”.
Tổ hợp dự án Thăng Long Victory tọa lạc tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức (mặt Đại lộ Thăng Long), gồm 5 tòa từ T1 đến T5. Hiện tòa T1 đã có cư dân sinh sống, tòa T2 dự kiến đưa vào vận hành vào cuối năm 2016. Các căn hộ có diện tích từ 59,8m2 đến 93,3m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu riêng của từng hộ gia đình. Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án đã đi vào sử dụng.
Ông Vũ Mạnh Hà - Phó Tổng Giám đốc Phúc Hà Group cho biết, dự án đang được bán với giá chỉ từ 850 triệu đồng/căn hộ 60m2. Khách hàng chỉ thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ là nhận nhà ở ngay, đồng thời được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.
Trong thời gian mở bán vừa qua, tòa T2 dự án Thăng Long Victory đã nhận được sự quan tâm mua bán của khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, khách hàng nước ngoài và khách hàng đầu tư. Lý giải về hiện tượng này, chính khách hàng mua căn hộ cho rằng các căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý mà hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại, tránh được tối đa hiện trạng ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Dự kiến, vào Quý III/2016, Phúc Hà Group cũng sẽ ra mắt tòa nhà T3 với quy mô xây dựng lớn, cung cấp số lượng lớn căn hộ thuộc phân khúc cao cấp ra thị trường.
Linh Nhi
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.