Tiến độ dự án

Cất nóc tòa nhà Forest In The Sky

17/08/2017 13:39

Mới đây, Lễ cất nóc tòa nhà Forest In The Sky - công trình bất động sản ấn tượng trong khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort đã chính thứ diễn ra.

Cất nóc tòa nhà Forest In The Sky

Lễ cất nóc tòa nhà Forest In The Sky

Toà nhà Forest In The Sky do Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải làm chủ đầu tư được bao phủ bởi 5 vạn cây xanh với 188 vườn treo trên cao, công viên hoa hồng Rose Sky Park được đánh giá đã đi tiên phong cho xu hướng kiến trúc xanh hiện nay.

Dự án tạo ra một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm những biệt thự trên không và trung tâm giải trí quy mô lớn: Siêu tổ hợp spa lớn nhất châu Á La Bella Vita, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Aphrodite Beauty, bể bơi ốc đảo, nhà hàng lớn, khu game hiện đại, sky bar,… dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Cũng tại lễ cất nóc, Flamingo Đại Lải chính thức khai trương tổ hợp dịch vụ Con đường Thơ. Một trong những điểm nhấn nổi bật của tổ hợp là nhà hàng Poem diện tích lên tới gần 4000 m2, có sức chứa gần 1000 khách. Tiếp giáp nhà hàng là bể bơi Sóng tình có diện tích hơn 1000 m2 và Quán thơ được thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng cánh hạc vút bay giữa bầu trời.

Nhân dịp khai trương, chủ đầu tư cũng giảm 20% phí dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Poem đến hết tháng 8, tặng thẻ Flexicard tiếp nhiên liệu cho những hành trình và tận hưởng Hộ chiếu 5 sao không giới hạn Flamingo All In Passport dành cho khách hàng đến trải nghiệm.

Linh Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.