Tiến độ dự án

Cập nhật tiến độ hàng loạt dự án 'hot' tại Hà Nội (tiếp)

17/03/2016 11:16

Diễn đàn Doanh nghiệp cập nhật tiến độ dự án Bright City, Packexim là hai trong số 26 dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội vừa được Sở Xây dựng công bố đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Cập nhật tiến độ hàng loạt dự án 'hot' tại Hà Nội (tiếp)

Bright City đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công
Bright City
Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long (Bright City) do Công ty Bánh Kẹo Thăng Long làm chủ đầu tư, được xây dựng trên quyết định chuyển đổi nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội số 964/QĐ-UBND ngày 14/02/2014 của UBND Thành phố Hà Nội. 
Dự án nằm ở vị trí chiến lược, ngay trên mặt đường Quốc lộ 32, phía trước Đại học Thành Đô, ngay cổng chào giáp ranh giữa Quận Từ Liêm và Huyện Hòa Đức. 
Dự án đang xây đến tầng 12
Dự án Bright city được thiết kế thành một khu tổ hợp gồm nhà ở, văn phòng dịch vụ thương mại. Trong đó, chủ đầu tư dành một phần diện tích để làm khu thương mại, có siêu thị lớn; khu sinh hoạt cộng đồng; nhà trẻ, mẫu giáo; phòng y tế; khu spa; gym; phòng đọc sách ở các tầng 1,2 rộng trên 10.000m2. Khu để xe rộng trên 20.000m2 theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Diện tích cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng để tạo ra một không gian sống trong lành, thoáng mát cho toàn bộ khu dân cư.
Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2017
Dự án này nằm trong gói hỗ trợ vay vốn 30.000 tỷ và được ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hà Nội cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng. Hiện dự án đang đẩy nhanh tốc độ để bàn giao vào quý III/2017.
Packexim 2
Tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, Packexim 2 là dự án có tầm nhìn đẹp nhất tại Quận Tây Hồ. Phía Bắc view sông Hồng, phía Nam view Hồ Tây, phía Đông có thể ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. 
Chung cư Packexim 2 bao gồm một tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1 và 2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại; tầng 3 đến tầng 21 là căn hộ ở. Hai tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786 m2 đảm bảo không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.
Dự án Packexim 2 đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng
Các căn hộ được thiết kế thoáng với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Đặc biệt, tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.
Hiện tại, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án Packexim 2 với mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).
Hiện chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ dự án để bàn giao căn hộ cho khách hàng vào tháng 6/2017.
Linh Vân
 

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.