Tiến độ dự án

Căn hộ tầm trung hút khách

11/09/2017 09:39

Mới đây, lễ giới thiệu căn hộ mẫu và tri ân khách hàng dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.

Căn hộ tầm trung hút khách

Lễ giới thiệu căn hộ mẫu thu hút hơn 300 khách hàng

Ông Vương Đăng Phương - Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD3 cho biết, dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nằm ở phân khúc trung bình nhưng có nhiều tiện ích và chất lượng hoàn thiện cao cấp. “Và đặc biệt HUD3 luôn tạo điều kiện cho các chủ nhân tương lai được điều chỉnh, bố trí nội thất của mình theo mục đích sử dụng riêng, tất cả đều được thi công ngay trong quá trình tòa nhà đang xây dựng, đảm bảo tiết kiệm nhất các chi phí cho chủ nhà”.

Với tư cách đại diện đơn vị phân phối dự án, ông Vũ Lãnh Bắc - Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Địa Tín cho biết, đến thời điểm hiện tại, HUD3 có tốc độ thanh khoản căn hộ nhanh cho thấy sức bật đáng mừng cùng hấp lực rất riêng của dự án.

Toạ lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, hiện các căn hộ tại dự án có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn. Trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, từ ngày 11/09 đến hết 31/12/2017, chủ đầu tư HUD còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất nộp tiền 0% trong vòng 6 tháng đầu; tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ đối với các hộ gia đình mới không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng; chiết khấu 3% giá trị thanh toán trước thuế cho cư dân thanh toán 1 lần 95% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký.

Linh Nhi

 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.