Tiến độ dự án

Căn hộ tầm trung hút khách

11/09/2017 09:39

Mới đây, lễ giới thiệu căn hộ mẫu và tri ân khách hàng dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.

Căn hộ tầm trung hút khách

Lễ giới thiệu căn hộ mẫu thu hút hơn 300 khách hàng

Ông Vương Đăng Phương - Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD3 cho biết, dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nằm ở phân khúc trung bình nhưng có nhiều tiện ích và chất lượng hoàn thiện cao cấp. “Và đặc biệt HUD3 luôn tạo điều kiện cho các chủ nhân tương lai được điều chỉnh, bố trí nội thất của mình theo mục đích sử dụng riêng, tất cả đều được thi công ngay trong quá trình tòa nhà đang xây dựng, đảm bảo tiết kiệm nhất các chi phí cho chủ nhà”.

Với tư cách đại diện đơn vị phân phối dự án, ông Vũ Lãnh Bắc - Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Địa Tín cho biết, đến thời điểm hiện tại, HUD3 có tốc độ thanh khoản căn hộ nhanh cho thấy sức bật đáng mừng cùng hấp lực rất riêng của dự án.

Toạ lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, hiện các căn hộ tại dự án có giá từ 1,3 tỷ đồng/căn. Trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, từ ngày 11/09 đến hết 31/12/2017, chủ đầu tư HUD còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh.

Theo đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất nộp tiền 0% trong vòng 6 tháng đầu; tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ đối với các hộ gia đình mới không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng; chiết khấu 3% giá trị thanh toán trước thuế cho cư dân thanh toán 1 lần 95% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký.

Linh Nhi

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.