Tiến độ dự án

Cận cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Sapa

29/04/2016 22:28

(DĐDN) - Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Sapa hiện nay với tổng số vốn đầu tư ban đầu lên tới gần 2.000 tỷ đồng.

Cận cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Sapa

Sapa Jade Hill bao gồm 125 biệt thự nghỉ dưỡng và thương mại, 151 nhà phố liền kề thương mại, 32 bungalow, ngoài ra còn có 14 khu dịch vụ, 6 khách sạn từ 3 đến 5 sao.

Dự án sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng khách du lịch ngày càng tăng mà còn đáp ứng nhu cầu nhà ở thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ. 

Hiện tại, dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 19 căn biệt thự 2 phòng ngủ và một nhà hàng.

Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn tại Sapa, Sapa Jade Hill được mệnh danh là Châu Âu trong lòng Tây Bắc – nơi các dịch vụ nghỉ dưỡng được nâng tầm đẳng cấp nhưng vẫn mang màu sắc và phong vị của vùng núi Tây Bắc với vật liệu hoàn thiện chủ yếu là gỗ, đá và ngói đỏ.

Phòng khách có cửa kính từ trần xuống sàn và ban công lớn. Bên cạnh phòng khách là phòng ngủ nhỏ kê 2 giường. Tầng 2 là phòng ngủ lớn và thiết kế thông với tầng 1. Mỗi biệt thự đều có 2 nhà vệ sinh.

Biệt thự không có máy lạnh mà chỉ có máy sưởi. Dưới phòng khách là hình ảnh lò sửa được cách điệu, tạo không khí ấm cúng khi đêm về.

Mỗi biệt thự đều có một bếp nhỏ ở ngay lối ra vào.

Khu nhà phố thương mại chuẩn bị xây dựng.

Khu biệt thự tổng thống đang được xây dựng, trong đó có phòng khách sạn, khu spa, gym, khu biểu diễn văn hoá.

Đại diện công ty bất động sản An Cư – đơn vị phân phối độc quyền của dự án cho biết, tính đến hết 2015, cả nước chưa có một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng núi thực sự nào được bán ra, ngoại trừ 19 lô biệt thự đã bàn giao giai đoạn 1 của Sapa Jade Hill.

Trong giai đoạn 2 của dự án, Sapa Jade Hill tiếp tục tung ra 16 căn biệt thự Samu, có giá từ 8 - 10 tỷ đồng/căn biệt thự, tức khoảng 21 triệu/m2. Mức giá này cao hơn giai đoạn 1 nhưng các biệt thự đều có diện tích lớn và thiết kế với 3 phòng ngủ.

Với điểm khác biệt về địa hình, tất cả các biệt thự Samu đều có tầm nhìn toàn cảnh xuống những thửa ruộng bậc thang của thung lũng Mường Hoa và dãy núi Hoàng Liên Sơn

Khách hàng được sở hữu vĩnh viễn bất động sản nghỉ dưỡng núi chất lượng 5 sao đầu tiên tại Sapa, kinh doanh dịch vụ một cách an nhàn với chính sách cam kết cho thuê lại có lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 3 năm đầu tiên, tỷ lệ phân chia lợi nhuận 70-30 và cam kết không dưới 6%/năm trong những năm tiếp theo. Ngoài ra khách hàng còn sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí trong năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống của đơn vị quản lý kinh doanh dịch vụ khách sạn Accor .

Ngọc Sơn

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vì sao người nước ngoài vẫn đổ xô đến Mỹ mua nhà?

Vị thế hàng đầu của Mỹ trên trường quốc tế có thể đang bị đe dọa, nhưng sức hấp dẫn của bất động sản (BĐS) Mỹ đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là người châu Á vẫn không hề giảm sút.