Tiến độ dự án

Cận cảnh công trường những dự án căn hộ phía Tây Hà Nội ngày giáp Tết  

23/01/2017 09:09

(DĐDN) – Phía Tây Hà Nội là khu vực phát triển đô thị năng động nhất Hà Nội trong những năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2017. Hàng chục nghìn căn hộ của các dự án như Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Ecolife Capitol, Imperia Garden đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng, đồng thời, những dự án mới như Roman Plaza, D'. Capitale, Vinhomes Sky Lake cũng tấp nập triển khai.

Cận cảnh công trường những dự án căn hộ phía Tây Hà Nội ngày giáp Tết  

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia

Cùng Diễn đàn Doanh nghiệp mục sở thị tiến độ 3 dự án căn hộ nổi bật ở phía Tây Thủ đô.  

Dự án Vinhomes Gardenia

Công trường dự án Vinhomes Gardenia không còn tấp nập như vài ngày trước vì công nhân đã nghỉ Tết. Nhưng hầu hết người dân trong khu vực đều ngỡ ngàng với tiến độ xây dựng thần tốc của dự án.

Chỉ trong vòng một năm, diện mạo của dự án đã hoàn toàn đổi khác. Khu nhà phố thương mại mặt đường Hàm Nghi đã hoàn thành, trong đó có những căn đã được đưa vào sử dụng. Khu biệt thự và hệ thống cảnh quan, tiện ích cũng đang được hoàn thiện.

Đặc biệt, 3 khối nhà cao tầng được thi công với tốc độ kinh ngạc. Hiện tại, các khối nhà đã xây dựng đến tầng 32 và 34, và ở phía dưới cũng đã sơn trát và lắp kính đến tầng 10-11. Mặc dù khởi công sau nhưng Vinhomes Gardenia còn về đích nhanh hơn một số dự án trong cùng khu vực nhưng khởi công sớm hơn.

Dự án Roman Plaza

Roman Plaza do Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư tổng vốn trên 2.500 tỷ đồng.

Dự án là tổ hợp nhà ở khép kín, sang trọng được đầu tư xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu gồm hai khối nhà với 3 tầng hầm và 25 tầng nổi với 804 căn hộ, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập. Dự kiến, dự án sẽ chính thức đưa vào sử dụng Quý II/2019. 

Dự án có vị trí đắc địa trên con đường huyết mạch của Thủ đô – trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ở trung tâm trục giao thoa của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Đây là khu vực có thị trường bất động sản phát triển sôi động nhất ở Hà Nội, trong đó, Roman Plaza hứa hẹn khuấy động thị trường trong thời gian tới.

Trong không khí nhộn nhịp ngày giáp Tết, công trường dự án Roman Plaza vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công. Theo đại diện của chủ đầu tư, tinh thần của đội ngũ ban quản lý dự án và công nhân tại công trường Roman Plaza quyết tâm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ giao nhà đúng cam kết. 

Dự án Ecolife Capitol

Cũng nằm trên trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, Ecolife Capitol có tổng số 760 căn hộ. Dự án đã tiến hành cất nóc 2 toà nhà căn hộ vào tháng 10/2016.

Công trường dự án cũng vắng lặng vào những ngày cận Tết. Hiện tại, khu căn hộ đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng. Riêng khu văn phòng và trung tâm thương mại ở mặt đường Tố Hữu vẫn đang xây thô.

Vân Chi

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO: "Chọn thiết chế Trưởng đặc khu kinh tế để tạo ra đột phá"

Đây là kiến nghị được ông Đoàn Văn Bình - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO đại diện cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản đưa ra tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ nhất diễn ra mới đây tại Hà Nội.

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Nước sinh hoạt tại khu đô thị Tân Tây Đô nhiễm Asen nặng: Chủ đầu tư lờ trách nhiệm?

Mẫu nước tại khu đô thị Tân Tây Đô được xét áp dụng theo QCVN 02: 2009 của Bộ Y tế với kết quả nước có hàm lượng Asen là 0,03 mg/L. Tuy nhiên, ông Phạm Văn Thoán - Phó trưởng phòng Marketing truyền thông, Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho rằng vẫn an toàn.

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Ngỡ ngàng biệt phủ đắt nhất thế giới của tỷ phú Jack Ma

Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ của tỷ phú Jack Ma đã lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.