Tiến độ dự án

Bàn giao biệt thự dự án Sapa Jade Hill

07/03/2016 16:43

(DĐDN) – Mới đây, “Lễ bàn giao biệt thự – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký hợp đồng ủy thác cho thuê khu biệt thự BT 01” đã diễn ra tại Lào Cai, đánh dấu giai đoạn hoàn thành bước đầu của dự án Sapa Jade Hill.

Bàn giao biệt thự dự án Sapa Jade Hill

Phối cảnh dự án Sapa Jade Hill
Sapa Jade Hill do Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa triển khai tọa lạc tại phố Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai. Sapa Jade Hill được xây dựng trên diện tích 47,45 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư.
Dự án được xây dựng với các phân khu chuyên biệt như: Biệt thự núi nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đơn lập dịch vụ, khu nhà cọ Bungalow, khách sạn quốc tế 5 sao, khu nhà phố liền kề thương mại, khu biệt thự đơn lập dịch vụ, biệt thự tổng thống và dãy nhà dịch vụ thương mại.
Đặc biệt, trong hơn 50 dự án lớn nhỏ ở SaPa thì Sapa Jade Hill là dự án duy nhất hiện nay đã được UBND tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài. Hiện Sapa Jade Hill đã hoàn thành 19 căn biệt thự dịch vụ đơn lập và đưa vào khai thác cũng như đã bàn giao hơn 80 sổ đỏ cho khách hàng.
 
Hồ Hường
 

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.