Tiến độ dự án

Bàn giao biệt thự dự án Sapa Jade Hill

07/03/2016 16:43

(DĐDN) – Mới đây, “Lễ bàn giao biệt thự – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký hợp đồng ủy thác cho thuê khu biệt thự BT 01” đã diễn ra tại Lào Cai, đánh dấu giai đoạn hoàn thành bước đầu của dự án Sapa Jade Hill.

Bàn giao biệt thự dự án Sapa Jade Hill

Phối cảnh dự án Sapa Jade Hill
Sapa Jade Hill do Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa triển khai tọa lạc tại phố Mường Hoa, thị trấn Sapa, Lào Cai. Sapa Jade Hill được xây dựng trên diện tích 47,45 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô lẫn tổng vốn đầu tư.
Dự án được xây dựng với các phân khu chuyên biệt như: Biệt thự núi nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự đơn lập dịch vụ, khu nhà cọ Bungalow, khách sạn quốc tế 5 sao, khu nhà phố liền kề thương mại, khu biệt thự đơn lập dịch vụ, biệt thự tổng thống và dãy nhà dịch vụ thương mại.
Đặc biệt, trong hơn 50 dự án lớn nhỏ ở SaPa thì Sapa Jade Hill là dự án duy nhất hiện nay đã được UBND tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài. Hiện Sapa Jade Hill đã hoàn thành 19 căn biệt thự dịch vụ đơn lập và đưa vào khai thác cũng như đã bàn giao hơn 80 sổ đỏ cho khách hàng.
 
Hồ Hường
 

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thay đổi cơ chế đền bù cho người dân tự mua nhà

Thông tin được ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.