Tiến độ dự án

Bán dự án SIMCity giai đoạn 1 nhà đầu tư thu về hơn 450 tỷ đồng

23/08/2017 10:05

Dự án Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes (SIMCity) do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển đã chính thức được công bố ra thị trường với 100% sản phẩm giai đoạn 1 của dự án và hơn 150 căn nhà phố đã được khách hàng đặt mua hết, doanh thu mang về hơn 450 tỷ đồng.

Bán dự án SIMCity giai đoạn 1 nhà đầu tư thu về hơn 450 tỷ đồng

Lễ khởi công dự án Thành phố thông minh SIMCity

SIMCity là mô hình thành phố thông minh với hơn 300 dinh thự sang trọng theo tiêu chuẩn của Tạp chí Forbes.

Toạ lạc tại Trung tâm hành chánh quận 9, dự án SIMCity đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật với không gian mang phong cách Châu Âu cổ điển với hệ thống Smart Homes quản lý thiết bị điện bằng Apps kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý trung tâm (iBMS) toàn khu. 

Nhờ ứng dụng cao trong công nghệ năng lượng tái tạo không khói, không gian xanh mát với hệ thống công viên và hồ cảnh quan hơn 1ha, nên nhiệt độ được điều hòa tự nhiên thấp hơn 2 độ C so với trung tâm thành phố.

Đại diện Anpha Holdings cho biết, toàn bộ móng cọc của SIMCity sử dụng cọc tròn ly tâm bê tông mác cao ép sâu trên 25m đủ đảm bảo cho xây dựng căn hộ cao 12 tầng. Đặc biệt là Trung tâm phát triển khởi nghiệp Start-up Incubation MegaCenter (S.I.M). Toàn bộ cư dân của SIMCity sẽ có cơ hội được đào tạo bởi những chuyên gia của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Salesforce có trụ sở tại Silicon Valley - Mỹ và được kết nối với những nhà đầu tư tài chính hàng đầu quốc tế.

Ngoài ra cư dân của SIMCity còn được tặng 10 năm phí quản lý và 10 năm nghỉ dưỡng tại resort 5 sao Quốc tế do tập đoàn này phát triển. Dự án còn được ngân hàng VPBank  tài trợ toàn diện (bao gồm chủ đầu tư, nhà cung cấp, nhà thầu, và cả khách hàng mua nhà tại SIMCity).

Dự án SIMCity khởi công ngày 16/8/2017 dự kiến hoàn công vào Q2/2019. Ghi nhận tại lễ công bố, dự án SIMCity đã thu hút hơn 1.000 khách hàng quan tâm đặt mua căn nhà phố.

Minh Hương

 

 

 

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.