Tiến độ dự án

Ariyana Nha Trang vận hành đầu năm 2018, lợi nhuận liền tay 200 triệu đồng

12/07/2017 15:54

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang đang khẩn trương hoàn thiện toàn bộ công trình, cảnh quan, nội thất để chính thức vận hành vào Quý I năm 2018.

Ariyana Nha Trang vận hành đầu năm 2018, lợi nhuận liền tay 200 triệu đồng

Căn hộ mẫu của dự án

Hiện tại, hai căn hộ điển hình của Ariyana Smart Condotel đã hoàn thành và đón khách tham quan, mục sở thị sản phẩm thực tế khi bàn giao. Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án mang đến cho khách hàng những cơ hội vàng để sở hữu căn hộ - khách sạn ven biển sinh lời sớm nhất.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận tiền tay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên kể từ khi nhận bàn giao nhà và từ năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% doanh thu. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được áp dụng chính sách thanh toán 10 triệu đồng/tháng cho đến khi nhận  nhà; tặng 5 chỉ vàng SJC khi đặt cọc giữ chỗ; sổ tiết kiệm 20 triệu đồng khi ký hợp đồng mua bán và gói nội thất cao cấp trị giá đến 200 triệu đồng nếu chọn mua khối căn hộ từ tầng 18 – 25 của dự án. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất cho 50 khách hàng mua Ariyana từ ngày 15/7/2017 đến 15/08/2017.

Hai căn hộ điển hình của Ariyana Smart Condotel Nha Trang được xây dựng ngay tầng 16 của dự án, có diện tích 49m2 và 107 m2, với thiết kế tổng thể từ màu sắc, bố cục không gian nội thất đến trang thiết bị, chất lượng vật liệu sử dụng hoàn toàn tương ứng với căn condotel sẽ bàn giao cho khách hàng.

Ông Antoine Sirot - Giám đốc quản lý và vận hành toà nhà cho biết: “Chúng tôi chú trọng bố trí từng hạng mục, chăm chút từng chi tiết trong hai căn hộ điển hình để khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay không gian nghỉ dưỡng cao cấp theo đúng chuẩn 4 sao. Điều này là minh chứng thực tế nhất để tạo dựng niềm tin, khẳng định cam kết của chúng tôi với khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm bàn giao và khả năng sinh lời an toàn, bền vững của Ariyana Smart Condotel”.

Ngoài ra, theo ông Antoine Sirot, lợi thế lớn nhất của Ariyana Nha Trang là được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có đến 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và hiện đang tham gia điều hành tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam như Ana Mandara Nha Trang, L’Alyana Ninh Vân Bay, Furama Resort Đà Nẵng. Đây chính là yếu tố cốt lõi để một dự án condotel thành công khi đi vào hoạt động.

Đồng thời, với diện tích phòng đa dạng và lớn hơn căn suites của khách sạn 5 sao, kết hợp với những dịch vụ tiện ích đang sẵn sàng hoạt động vào cuối năm nay như Vuvuzela, Kichi Kichi, Crystal Jade Kitchen,… sẽ là thế mạnh để Ariyana Nha Trang tạo sự khác biệt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường du lịch Nha Trang, đặc biệt đối với du khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

“Hiện tại, để chuẩn bị cho công tác khai trương toà nhà vào đầu năm 2018 và thu hút khách thuê, chúng tôi đang xây dựng các kế hoạch marketing, quảng bá rầm rộ cùng một chương trình vận hành chuyên nghiệp thông qua hệ thống công nghệ hiện đại nhất”, ông Antoine Sirot chia sẻ thêm.

Linh Giang

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Chủ tịch VnREA: Ưu tiên vốn cho nhà ở xã hội

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai kế hoạch năm 2018 Ngành Xây dựng do Bộ Xây dựng tổ chức mới đây, ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) đã có nhiều kiến nghị nhằm đưa thị trường bất động sản phát triển ổn định, bền vững.

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

The Legend và nhiều thế mạnh khác biệt

Những ngày này, hầu như ai đi qua ngã tư Nguỵ Như Kon Tum - Nguyễn Tuân cũng đều ấn tượng về một toà nhà sở hữu 2 mặt tiền đang được hoàn thiện mang tên The Legend với thiết kế khá độc đáo.

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Lượng giao dịch nhà ở mới tại Trung Quốc giảm 18%

Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy lượng giao dịch nhà mới tại 50 thành phố của Trung Quốc đã giảm 18% trong năm 2017 do ảnh hưởng của chính sách kiềm chế đầu cơ bất động sản của Chính phủ nước này.