Thị trường

Xu hướng đầu tư biệt thự cho thuê tại phố tây Vinhomes Riverside

17/04/2016 11:34

(DĐDN) - Chủ đầu tư Vingroup vừa tạo ra xu hướng đầu tư biệt thự cho thuê và sinh lời vượt trội với gói giải pháp được giới đầu tư đánh giá cao.

Xu hướng đầu tư biệt thự cho thuê tại phố tây Vinhomes Riverside

Hoa Sữa Aroma được đầu tư nâng cấp để trở thành “khu phố Tây” sang trọng
Hoa Sữa Aroma bao gồm các biệt thự nằm trên tuyến đường Hoa Sữa 10 và 11 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được đầu tư nâng cấp để trở thành “khu phố Tây” sang trọng, nhằm hướng tới mục tiêu mua biệt thự để cho thuê sinh lời.
Các biệt thự Hoa Sữa Aroma được trang bị gói nội thất liền tường cao cấp và nội thất đồ rời đẳng cấp lên đến 3,5 tỷ đồng. Theo chính sách mới, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được chọn một trong hai gói giải pháp:
Giải pháp 1: Chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
Giải pháp 2: Dành riêng cho những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm.
Sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã đón một lượng cư dân lớn về ở, cho thấy sức hút của loại hình biệt thự đối với thị trường. Hoa Sữa Aroma cùng chính sách mới đầy hấp dẫn sẽ mang đến lựa chọn mới cho cả những người mua nhà ở và nhà đầu tư, đón tiếp thêm nhiều cư dân mới, xây dựng một tổ hợp sống mới trong lòng Hà Nội.
T.T 
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.